Hết tố T.O.P, Han Seo Hee lại bị "ném đá" khi công khai "gây chiến" với fan EXO

08/10/2017, 11:05 GMT+07:00

Không chỉ buông lời nhận xét “khiếm nhã” với T.O.P, mới đây Han Seo Hee còn tiếp tục khiến nhiều người phẫn nộ khi trực tiếp “gây chiến” với EXO-L.

Trong thời gian gần đây, nữ thực tập sinh “tai tiếng” Han Seo Hee đã khiến nhiều người, đặc biệt là cộng đồng EXO-L (fanclub của EXO) phẫn nộ khi trực tiếp “đá xéo” họ trên trang mạng xã hội.

Những ngày gần đây, Han Seo Hee đã khiến làng giải trí Hàn Quốc liên tục “chấn động” với những phát ngôn gây sốc và thiếu suy nghĩ trên trang mạng cá nhân của mình. Không chỉ đụng chạm đến T.O.P với những lời nhận xét đầy khiếm nhã, nữ thực tập sinh “tai tiếng” này còn khiến cộng đồng người hâm mộ của EXO là EXO-L nổi giận “đùng đùng” khi “gây chiến” với họ bằng những phát ngôn không thể “thẳng” hơn.

Hết tố T.O.P, Han Seo Hee lại bị

Cụ thể, trong một buổi livestream trên Instagram mới đây, Han Seo Hee đã nhắc đến một cụm từ thường được sử dụng để “đá xéo” EXO-L. Cụm từ này rất phổ biến trong cộng đồng “Yeosung Shidae” hay còn gọi là “Yeoshi”- một tổ chức tự lập với mục đích thể hiện “nữ quyền” và chỉ có phụ nữ mới được tham gia ở trên Daum Café.


Han Seo Hee hiện đang được biết đến là thành viên của tổ chức "Yeoshi". 
Han Seo Hee hiện đang được biết đến là thành viên của tổ chức "Yeoshi". 

Bên cạnh những người được trao quyền điều hành với mục đích tích cực thì cũng có một vài thành viên của tổ chức này tự cho mình quyền đứng lên đòi quyền bình đẳng nam nữ và có những phát ngôn tiêu cực hướng đến các idol nam của Kpop. Không chỉ nổi lên bằng việc “thêu dệt” những tin đồn liên quan đến các nghệ sĩ nổi tiếng mà tổ chức này còn nổi tiếng là thường xuyên “bôi xấu” cộng đồng EXO-L.

Hết tố T.O.P, Han Seo Hee lại bị

Trong buổi phát sóng của mình, Han Seo Hee đã sử dụng một cụm từ rất phổ biến trong cộng đồng này nhưng lại không nói cụ thể mà chỉ “lấp lửng: “Bạn biết đó, cụm từ này rất nổi tiếng, tôi không thể nói thẳng ra được. Nếu nói ra tôi sẽ lại bị ném đá. Cụm từ này rất phổ biến, nó bắt đầu bằng “thái độ của bạn…”. Tôi không nghĩ là mình nên nói điều này”. Tuy nhiên ngay lập tức những người theo dõi buổi live của cô nàng đã nhận ra cụm từ mà Han Seo Hee nói đến chính là “thái độ của bạn như L-ish”- một cụm từ ám chỉ EXO-L mà cộng đồng “yeoshi” dùng để chỉ những người có hành vi xấu.


Cô nàng “tai tiếng” này đã trực tiếp “gây chiến” với cộng đồng người hâm mộ của EXO bằng những phát ngôn “gây sốc”.
Cô nàng “tai tiếng” này đã trực tiếp “gây chiến” với cộng đồng người hâm mộ của EXO bằng những phát ngôn “gây sốc”.

Sau phát ngôn “gây chiến” này của nữ thực tập sinh sinh năm 1995, cộng đồng mạng Hàn Quốc bắt đầu “dậy sóng” và “ném đá” cô nàng khiến cho Han Seo Hee phải lên tiếng xin lỗi nhưng ngay sau đó lại xóa đi: “Nhiều người hỏi tôi cụm từ nào đang có xu hướng trong Yeoshi vì vậy tôi chỉ trả lời theo những gì mình biết mà không hề suy nghĩ. Nếu bạn bị tổn thương bởi những lời nói thiếu suy nghĩ của tôi thì tôi xin lỗi.Chỉ vì tôi là một thành viên của Yeoshi không có nghĩa là tôi đang chỉ trích fan của các thần tượng hay những người nổi tiếng khác. Tôi đã không thực sự hiểu ý nghĩa của cụm từ đó vì vậy nên nó xuất phát từ sự thiếu hiểu biết của tôi. Tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn lời xin lỗi trong buổi phát sóng tiếp theo”.

Hết tố T.O.P, Han Seo Hee lại bị

 Tuy nhiên lời xin lỗi này của Han Seo Hee vẫn không thể khiến cộng đồng người hâm mộ của EXO nguôi giận bởi lẽ đây đã là lần thứ 2 cô nàng “động chạm” đến họ bằng những phát ngôn “gây sốc” của mình. Trước đó, nữ thực tập sinh này đã khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thừng tuyên bố mình… rất ghét EXO-L và chia sẻ lí do: “Tại sao tôi lại ghét EXO-L? Tại sao tôi suốt ngày nhắc tới họ? Họ là những người đã bịa ra những tin đồn và ném đá hội đồng tôi trên các trang mạng xã hội. Hàng ngàn, không, hàng trăm ngàn người đã tung ra những lời đồn bịa đặt để bêu riếu tôi. Và giờ thì họ lại đóng vai kẻ bị hại? Nạn nhân của những việc này không phải là họ mà là tôi và những người ủng hộ tôi”.


Han Seo Hee cho biết mình rất ghét EXO-L bởi lẽ chính họ là những người dựng lên các tin đồn không hay nhằm “bêu xấu” cô.
Han Seo Hee cho biết mình rất ghét EXO-L bởi lẽ chính họ là những người dựng lên các tin đồn không hay nhằm “bêu xấu” cô.

Ngay lập tức, phát ngôn này của Han Seo Hee đã nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chê bai cô nàng trong khi EXO-L cũng đồng loạt “tẩy chay” Han Seo Hee bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

- “Độ hiếu chiến” của em này thật mạnh mẽ. Đầu tiên là mẻ lôi kéo sự chú ý từ mấy nhà nữ quyền học và giờ thì là “chọc” vào động fangirl.

- Con “hám fame” nhất quả đất.

- Lúc có cơ hội thì đáng lẽ phải tống con này vào tù cho rồi.

- Ôi em chưa từng thấy đứa nào “ảo tưởng sức mạnh” và hám danh tới thế này.

- Không hiểu lúc được debut thì cổ có hiểu rằng không được cư xử thế này không nhỉ? Một khi đã ra mắt rồi thì EXO sẽ trở thành tiền bối của cô ta, chẳng lẽ cô tính lờ tịt vụ này đi hay là tiếp tục “mình thích thì mình làm thôi” sau đó?


Được biết hiện tại, Han Seo Hee đang dốc sức chuẩn bị để ra mắt với tư cách là 1 thần tượng trong một nhóm nhạc nữ 4 thành viên vào tháng 1 năm 2018.
Được biết hiện tại, Han Seo Hee đang dốc sức chuẩn bị để ra mắt với tư cách là 1 thần tượng trong một nhóm nhạc nữ 4 thành viên vào tháng 1 năm 2018.

Ảnh: Internet