Gia Bảo mắng vợ cũ sau ly hôn: "Con người bạc bẽo, che đậy sự thật"

10:50 12/03/2020

Câu chuyện ly hôn giữa nam diễn viên Gia Bảo và Thanh Hiền sau khoảng 3 năm chung sống đã gây sự chú ý khá nhiều từ phía khán giả.

Như lời anh chia sẻ thì họ tan vỡ vì người chồng quá vô tâm và dành thời gian cho công việc nhiều hơn gia đình. Tuy nhiên, phía Thanh Hiền lại ẩn ý mình bị bạo lực.

 
Cả gia đình thường mặc đồ tông xuyệt tông đi sự kiện khi còn hạnh phúc. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình thường mặc đồ tông xuyệt tông đi sự kiện khi còn hạnh phúc. (Ảnh minh hoạ)

>>> Bài viết liên quan: Gia Bảo đòi nuôi con sau 2 năm ly hôn, vợ Hoài Lâm bênh anh trai: “Mẹ gì mà con nghe đến tên đã sợ”

Gia Bảo mắng vợ cũ bạc bẽo

Giữa anh và vợ cũ sau tan vỡ không giữ mối quan hệ tốt đẹp và Gia Bảo thường xuyên thể hiện sự bức xúc về cô trên trang cá nhân, cũng có thể cả hai "cạch mặt" sau ly hôn.

Mới đây nhất, anh tiếp tục bày bỏ: "Mùa dịch vật. Bạn bè đồng nghiệp ai có gì bán nấy đa số là thức ăn vì ai cũng cần ăn uống... Bản thân mình bị huỷ gần như toàn bộ lịch từ sân khấu đến quay đến gameshow... Cũng chẳng có gì để bán, chắc sắp tới bán tài sản để sống...

Nghỉ không làm việc... Không có con bên cạnh, không được diễn, không có tiền... Gặp người bạc bẽo che đậy sự thật dẫn dắt mọi thứ, thị phi bủa vây. May còn em gái, bé Gà, bé Cún và gia đình, bạn bè bên cạnh. Chán quá chán".

 
Anh than thở vì không được ở gần con gái và mỗi lần gặp đều khó khăn. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh than thở vì không được ở gần con gái và mỗi lần gặp đều khó khăn. (Ảnh FBNV)

Dù chẳng nói rõ ai bạc bẽo nhưng mọi người cũng dò đoán được rằng anh muốn nhắc đến vợ cũ. Vài ngày qua, Thanh Hiền vừa bị Gia Bảo tố chiếm sổ hộ khẩu nhà trong vài ngày qua và yêu cầu đối phương đừng "diễn" nữa.

 
Thanh Hiền hạnh phúc bên con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hiền hạnh phúc bên con gái. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hết không cho gặp con, Gia Bảo lại tố vợ vì chiếm đoạt sổ hộ khẩu

Gia Bảo tố Thanh Hiền chiếm hộ khẩu nhà

Nam diễn viên khiến khán giả ngỡ ngàng khi dùng những lời gay gắt để nói đến vợ cũ. Anh khẳng định Thanh Hiền giữ sổ hộ khẩu gia đình anh và liên tục hẹn thời gian trả đến mức mẹ chồng phải doạ nhờ đến chính quyền. 

Gia Bảo mắng: "Bạn là diễn viên, bạn đóng đào thương bạn diễn như thần... Tôi đã ráng giữ cho bạn chút gì còn sót lại, chưa vạch trần bộ mặt của bạn và đồng bọn bạn ra thì bạn im cái miệng lại đi! Đừng diễn nữa! Tôi là tổng đạo diễn luôn nè bạn, sợ bạn quá bạn H ơi...".

 
Sau tan vỡ, anh liên tục xuất hiện những thông tin không hay: Mâu thuẫn với Thanh Hiền, không trả tiền nhân viên,... (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau tan vỡ, anh liên tục xuất hiện những thông tin không hay: Mâu thuẫn với Thanh Hiền, không trả tiền nhân viên,... (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị Gia Bảo tố chiếm sổ hộ khẩu, Thanh Hiền khoe ngay giấy tờ nhà mới

Chẳng thể nào biết rõ đúng - sai trong mối quan hệ của Gia Bảo và Thanh Hiền nhưng điều khiến mọi người bất ngờ lẫn tiếc nuối chính là cách anh dùng những lời lẽ bức xúc và "bóc phốt" vợ cũ sau tan vỡ. Chi tiết này đã làm cho Gia Bảo mất điểm hơn trong mắt mọi người.

Gia Bảo bức xúc vì không được gặp con gái

Mâu thuẫn của nam diễn viên và vợ cũ ngày càng gay gắt, căng thẳng khi có câu chuyện cô cản trở việc anh gặp con gái, không được quyền nuôi bé. Rất nhiều lần Gia Bảo bày tỏ sự tức giận khi mọi thông tin về nhóc tì anh đều không được thông báo và điện thoại cho đối phương cũng bất thành. Anh từng "phát điên" khi biết con mình ngã gãy tay và chỉ được nhận thông tin qua đồng nghiệp.

Gia Bảo than thở: "Ba nhớ con đến phát điên rồi... Chỉ được gặp con trong mơ, chẳng hiểu sao người ta nhẫn tâm đến thế? Phá tan nát cuộc đời tôi rồi giờ bắt luôn con tôi".

*Bạn nghĩ như thế nào về việc tố nhau sau tan vỡ giữa Gia Bảo và vợ cũ? Cùng chia sẻ ý kiến tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!