Hết thời làm TikToker 50 triệu view, "ông chú nằm võng" giờ đi phụ hồ

05/01/2021, 19:00 GMT+07:00

Còn nhớ 2 tháng trước, tài khoản TikTok của 1 ông chú bỗng nhiên nổi lên như một hiện tượng. Những tưởng sẽ có gì hay ho trong các đoạn clip của tài khoản này, thế nhưng dân tình lại phải bất ngờ vì xem tới video 50 triệu view cũng chỉ là hình ảnh ông chú nằm trên võng, mắt nhìn thẳng camera và... chẳng làm gì. Qua thời gian, "ông chú nằm võng" giờ chẳng thể giữ nổi độ hot của mình, chuyển hướng làm phụ hồ, xách vữa.

 
"Ông chú nằm võng" giờ đi làm phụ hồ. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Ông chú nằm võng" giờ đi làm phụ hồ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hot girl TikTok mới nổi đáp trả khi bị gọi là bản sao của Thanh Tâm

"Ông chú nằm võng" hot rần rần vì... chẳng làm gì

Cụ thể vào khoảng tháng 10/2020, mạng xã hội bỗng truyền tay nhau về đoạn clip vô cùng đặc biệt của một tài khoản trên TikTok. Người đàn ông ở tuổi ngoài 50 đang nằm trên võng, gương mặt không chút biểu cảm và chỉ nhìn chằm chằm vào camera. Điều đáng ngạc nhiên là với những đoạn clip chỉ dài khoảng từ 5 - 10 giây như vậy, ông chú này lại thu về hàng trăm nghìn lượt yêu thích với số lượng tương tác khủng. Có clip đạt tới 50 triệu view khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Từ Tiktoker 50 triệu view, ông chú nằm võng hết thời đi làm phụ hồ - Ảnh 1
Những đoạn clip sở hữu lượt view cực cao. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ông chú chỉ nằm võng cũng hot. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông chú chỉ nằm võng cũng hot. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với màn trình diễn không làm gì vẫn nổi này, dân tình đặt cho người đàn ông hàng loạt biệt danh như "ông chú nằm võng", "chủ tịch",... Nhiều sao Việt cũng làm hẳn clip "đu trend" bắt chước sự thảnh thơi hiếm có khó tìm này. Đặc biệt, sự nổi tiếng của ông chú Việt Nam thậm chí còn vươn ra cả quốc tế. Không ít các tài khoản nước bạn đã cosplay (hoá trang) thành ông chú hay thực hiện reaction đoạn clip nổi tiếng.

 
Nhiều ngôi sao "đu trend" ông chú. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều ngôi sao "đu trend" ông chú. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Thả thính với chất giọng trầm, khàn, chàng TikToker gây tranh cãi

"Chủ tịch hết thời" đi làm phụ hồ

Bẵng đi một thời gian ngắn, sự nổi tiếng đã không còn ở lại với "ông chú nằm võng" nữa. Những lượt like, lượt tương tác ngày càng ít dần, chỉ lẹt đẹt ở mức từ vài chục đến vài trăm người thả tim. Một số tài khoản còn bình luận gọi ông chú là "chủ tịch hết thời".

Ở thời điểm hiện tại, ông chú cũng dẹp bỏ hẳn những đoạn clip không làm gì như trước, thay vào đó là hình ảnh người đàn ông đi phụ hồ, xách vữa. Tuy nhiên, sự thay đổi này cũng chẳng mấy khả quan khi tiếng vang và sức hút của hiện tượng mạng đã không còn.

 
"Chủ tịch" giờ đi xách vữa. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Chủ tịch" giờ đi xách vữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Một số bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Nam sinh trường Y nổi bật trên TikTok được so sánh với Giang Trực Thụ

Bởi vậy mới thấy, dù có nổi lên như một hiện tượng đặc biệt nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để giữ tiếng tăm đó dài lâu. Với loạt hình ảnh hiện tại của "ông chú nằm võng", cộng đồng mạng vẫn dành nhiều lời khen cho sự chân chất, giản dị. Bạn thấy sao về ông chú này? Chia sẻ ngay dưới bình luận nhé.

“HIỆN TƯỢNG ĐẾM SỐ” SO Y TIẾT BẤT NGỜ TUNG CLIP “LẤN SÂN” LÀM DANCER

Nổi đình nổi đám về khả năng ca hát phong cách đếm số có 1-0-2, tên tuổi của So Y Tiết vươn ra cả thế giới. Mới đây, anh chàng còn gây bất ngờ trong cộng đồng mạng khi trổ tài nhảy nhót. 

Cụ thể, trên nền nhạc Waterfall của Roy Knox - Ellen Louise, anh chàng đã khoe khéo khả năng vũ đạo điêu luyện với tài popping và "lượn sóng" chẳng thua kém dancer chuyên nghiệp Đoạn clip cũng ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo fan.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!