Vy Oanh mắng Hoa hậu Thu Hoài cực gắt: "Người hại không chết mà trời hại mới chết"

16:50 31/01/2019

Cô thẳng thắn cho rằng Hoa hậu Thu Hoài đã "đu bám" Vy Oanh dù câu chuyện giữa 2 nữ ca sĩ không liên quan gì đến người đẹp.

Vài ngày qua, nữ ca sĩ Vy Oanh đã rất căng thẳng khi lên tiếng về vấn đề mình bị cướp ca khúc hot Đừng để em khóc - một sản phẩm cực tâm đắt của nữ ca sĩ. Ban đầu, dù chẳng nhắc đến đích danh là ai nhưng hiện tại Vy Oanh đã khẳng định Minh Tuyết là nhân vật chính của sự việc này. Không chỉ sử dụng ca khúc mà nữ ca sĩ hải ngoại còn dùng nó để đi biểu diễn khắp nơi, ra MV và minishow cover lại "con ruột" của Vy Oanh một cách công khai. Sự việc này đã gây sự chú ý của rất nhiều người.

Vy Oanh mắng Hoa hậu Thu Hoài cực gắt:

Mới đây nhất, khi scandal vừa qua chưa lắng xuống thì giọng ca Đồng Xanh tiếp tục đăng đàn chỉ trích Hoa hậu Thu Hoài vì đã "cả gan" lên tiếng, "đá đểu" Vy Oanh cho một câu chuyện chẳng liên quan gì đến người đẹp. Trên trang cá nhân, Vy Oanh cho hay: "Tính mình thì việc gì liên quan đến mình mới phải nói chứ cũng không rỗi hơi kiếm chuyện hạ bệ người khác để được việc của mình hay lấy lòng 1 ai đó. Căn bản mình thấy cách đó cũng không bền và cũng chẳng hạ được ai. Chỉ nực cười là những người đu bám này cũng toàn từ 3,4 đời chồng trở lên, cũng già lớn hơn mình rất nhiều mà dám thêu dệt 1 chuyện vô căn cứ? Là hoa hậu, là doanh nhân đây sao?...

Vy Oanh mắng Hoa hậu Thu Hoài cực gắt:

Chẳng phải úp mở, Vy Oanh thẳng thắn chỉ đích danh: "Chị Hoa hậu cao 1m58 ơi, vế đầu chị đã đạt được mục đích khi cũng có vài người chưa hiểu chuyện adua theo chị miệt thị em rồi nhưng cái vế p/s của chị thì em chỉ tiếp chị khi chị có được ít nhất 1 bằng chứng nho nhỏ và dám trực tiếp đứng lên tố cáo em chứ núp lùm hay mượn gió bẻ măng thì nói thật là em không thấy nể. Nhất là trước đây em từng quảng cáo không lấy phí cho chị và chị từng đến sinh nhật con em, nhắn tin chúc mừng "Em có được người chồng tử tế, thấy em hạnh phúc vậy chị mừng cho em lắm" nữa! Em vẫn còn giữ tin nhắn làm kỉ niệm ở đây. Chị là người lớn thay vì thấy em chưa đúng chỗ nào chị chỉ bảo em thì chị lại dùng cách như vậy về 1 chuyện không liên quan đến mình để sỉ vả 1 đứa nhỏ hơn mình, không cần biết luật đúng sai thế nào thế thì cũng đừng ngạc nhiên trách sao con nít nó nói lại người lớn. Mà đã lớn thì lại càng phải sống cho đúng hơn, phải không chị?

À, sau status này chị có định thuê người tạt các loại chất thải vào em như kiểu 1 Hoa hậu kia từng bị khi khai trương cửa hàng cùng ngành với chị hay cho thuê người viết bôi nhọ, tạo nick ảo làm clip dựng chuyện không chị? Hình như em cũng được có 1 clip rồi thì phải. Em nghe bảo chị giang hồ lắm ai không vừa ý chị là chị thuê người xử ngay, mặt khác chị thỉnh thoảng đi làm từ thiện và nhờ người viết văn hay chữ tốt trên facebook, viết sách làm hình ảnh đánh lạc hướng để không ai biết. Thường là có lửa mới có khói và giang hồ ở đây đúng là dễ kiếm thật, cỡ nào cũng có nhưng em vẫn hy vọng lời đồn này chưa chính xác".

Vy Oanh mắng Hoa hậu Thu Hoài cực gắt:

Sau màn lấp lửng "bóc phốt" thì Vy Oanh còn thẳng thắn cho hay mình sẽ bảo vệ lẽ phải đến cùng. Nữ ca sĩ viết: "Chị ạ, nếu chết mà để bảo vệ danh dự cho mình, cũng đáng mà phải không chị? Người ta có câu "chết vinh còn hơn sống nhục" mà. Thôi thì cũng hết lần này qua lần khác chị kiếm chuyện với em rồi nên cuối năm em cũng nên nói hết 1 lần phải không c? Lỡ như từ đây hay vài chục năm nữa mà em có bề gì người ta còn tìm ra được sự thật! Vì em cũng nghe người ta đồn chị thù dai, nhiều thủ đoạn lắm, em khong làm gì chị còn kiếm chuyện hoài huống chi giờ em đăng status. Mong chị cho em biết thêm về động cơ gì để chị rắp tâm hại em hết lần này đến lần khác vì em cũng chẳng đụng chạm gì với chị cả. Hay em "lỡ" check in quảng cáo cho 1 thẩm mỹ viện khác làm chị không vui? Có thể em thấy bình thường vì cũng đã quen thị phi nhưng người thân em họ thấy đau lòng lắm nhất là những việc em không làm mà bị oan ức. Như chị, chuyện của người khác mà chị còn "đau lòng" đến thế cơ mà?".

Ngoài ra, cô còn thách thức việc mình sẽ tiếp chuyện Thu Hoài khi có những bằng chứng cụ thể: "Đời em ghét nhất là giành giật, vậy nếu chị đã p/s cố ý bôi nhọ em thế thì em đợi bằng chứng thuyết phục của chị rồi nói chuyện tiếp nha. Người hại không chết mà trời hại mới chết, nhân quả không buông tha ai đâu. Em thì không khéo như chị, có sao sống vậy quen rồi cũng không có ai viết status dùm nên từ nay em chỉ tiếp chị khi chị có ít nhất 1 bằng chứng gì thuyết phục cho việc chị muốn nói đến chứ đừng lợi dụng lúc em sơ hở dư luận mà thêm dầu vào lửa, tát nước theo mưa như thế".

Vy Oanh mắng Hoa hậu Thu Hoài cực gắt:

Vy Oanh mắng Hoa hậu Thu Hoài cực gắt:

Được biết, nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái cách đây vài ngày của Thu Hoài cho sự việc liên quan đến bài hát Đừng để em khóc. Tuy nhiên, chính dòng kết cuối của Hoa hậu đã khiến Vy Oanh bức xúc hơn. Đến nay, Hoa hậu doanh nhân vẫn chưa có phản hồi về những lời "đanh thép" của người em từng khá thân thiết.

Có lẽ, sau những lần lời qua tiếng lại như thế này thì Vy Oanh đã trở thành một trong những nhân vật thẳng thắn của showbiz Việt. Và khán giả lại mong muốn những câu chuyện này sớm đi đến hồi kết để năm mới thêm vui vẻ hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!