Hết người làm, Ngọc Trinh mua iPhone 12 Pro tặng người đóng chung phim

09:30 30/11/2020

Ngọc Trinh không chỉ nổi tiếng về nhan sắc mà ai theo dõi cô cũng sẽ thấy được một điều rằng mỹ nhân cực hào phóng với những người xung quanh, từ gia đình cho đến đồng nghiệp.

Trong những chuyến đi chơi hay sinh nhật bạn bè, "chân dài" không ngại bỏ ra số tiền lớn để mua những món quà theo sở thích của họ và khá đắt đỏ.

 
Cô có thể chuyển ngay 100 triệu đồng để Chi Pu mua ván trượt vì biết cô em thích. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô có thể chuyển ngay 100 triệu đồng để Chi Pu mua ván trượt vì biết cô em thích. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tặng hẳn 100 triệu khi Chi Pu xin tiền mua ván trượt

Mua điện thoại cho nghệ sĩ từng đóng phim chung

Những ngày gần đây, mạng xã hội ngập tràn iPhone 12 Pro Max, người người, nhà nhà kéo nhau đi đổi phiên bản hoành tráng này và cập nhật trên mạng xã hội. Dù mới về Việt Nam, giá cả còn khá đắt đỏ nhưng đến một nửa showbiz Việt vẫn nôn nóng để được sở hữu sớm nhất.

Ngọc Trinh không chỉ mua về cho mình để phục vụ việc "sống ảo" mà cô còn sắm hẳn cho những người xung quanh. Cụ thể, khán giả đã trố mắt khi biết người đẹp tặng cho Thúy Kiều nhưng không dừng lại ở đó, cô còn gửi thêm cho nghệ sĩ Công Ninh. Trên story, Ngọc Trinh bày tỏ: "Bảy Tòng xài nắp gập, ba Công Ninh xài iPhone 12, yêu cả hai".

 
Nam nghệ sĩ hào hứng khi được sở hữu chiếc điện thoại công nghệ mới nhất mà khiến bao người mong muốn được sở hữu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ hào hứng khi được sở hữu chiếc điện thoại công nghệ mới nhất mà khiến bao người mong muốn được sở hữu. (Ảnh: FBNV)

 
Cả hai từng có thời gian kết hợp khi Công Ninh đóng vai ba của Ngọc Trinh trong dự án phim đầu tay mà cô sản xuất: Vòng eo 56. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng có thời gian kết hợp khi Công Ninh đóng vai ba của Ngọc Trinh trong dự án phim đầu tay mà cô sản xuất: Vòng eo 56. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh xứng đáng người chủ của năm: tặng 12 Pro Max cho người làm

Ngọc Trinh dành lời "có cánh" cho Công Ninh

"Tiểu thư Trà Vinh" là người sống tình cảm khi đã qua nhiều năm nhưng vẫn dành sự quý mến đặc biệt đến với người đã giúp đỡ mình trong phim điện ảnh đầu tiên ở nghệ thuật. Cô vẫn gọi là ba Ninh và thường dành lời khen đến nam nghệ sĩ. Khi cùng nhau đi sự kiện, Ngọc Trinh đứng cạnh đối phương và chụp ảnh vui vẻ, về đến nhà còn nhiệt tình bình luận: "Ba của con tối qua vẫn còn rất đẹp trai và phong độ nè".

 
Cả hai có những cuộc hội thoại nhiều tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có những cuộc hội thoại nhiều tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hiếm lắm mới có một người khiến Ngọc Trinh phải thốt lên: "Con yêu ba". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếm lắm mới có một người khiến Ngọc Trinh phải thốt lên: "Con yêu ba". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Phim của Ngọc Trinh có gì đáng xem ngoài “vòng eo 56”?

Có lẽ vì cô trân quý sự hết mình từ phía nam nghệ sĩ trong lần đóng phim chung nên từ đó đến nay luôn dành tình cảm đặc biệt đến Công Ninh. Dù về sau không có cơ hội làm việc nhưng Ngọc Trinh vẫn giữ kết nối, liên lạc.

SỰ TÌNH CẢM NỔI BẬT Ở NGỌC TRINH

Nhìn cách cô tặng quà sẽ thấy rằng ở mỹ nhân có điểm khá nổi bật trong cách cư xử và giữ mối quan hệ với mọi người:

- Không cần nhiều bạn bè: Ngọc Trinh có khá ít người thân trong showbiz Việt nhưng nếu thân với ai cô sẽ gắn bó thường xuyên với họ, xem họ là gia đình và cực hào phóng, luôn chiều sở thích đối phương.

- Không quên ân tình: Công Ninh đóng phim chung, ngoại hình khá giống cha ruột nên cô gọi luôn là ba. Mang tình cảm cho người cha trong phim ra cả đời thực và sau bao năm vẫn trân quý.

Nổi bật ở đây cách là cách cư xử, dù thế nào thì mỹ nhân vẫn không quên ai đã từng giúp mình, bên cạnh và hỗ trợ hết lòng. Chẳng nhắc đến nhau nhiều trên mạng xã hội nhưng khi có điều gì tốt cô liền dành tặng cho người mình mang ân tình.

Xem thêm tại đây!