Hết nghi vấn "PR trá hình", Running Man tiếp tục ghép đôi So Min - Kim Jong Kook?

17:00 29/04/2019

Các fan vốn vẫn đang rất tích cực "đẩy thuyền" và hi vọng cặp đôi SpartAce là Song Ji Hyo - Kim Jong Kook sẽ nên duyên. Ấy thế mà gần đây mối quan hệ này có nguy cơ bị "đe dọa" khi mẹ của Jeon So Min đã có vẻ để ý và thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Kim Jong Kook rồi đấy!

Hết nghi vấn

Hết nghi vấn

 
Song Ji Hyo - Kim Jong Kook được fan gán ghép cực nhiều.
Song Ji Hyo - Kim Jong Kook được fan gán ghép cực nhiều.

Mới đây, Kim Jong Kook đã tổ chức concert solo đầu tiên của mình sau 9 năm. Anh cho biết: “Vì tôi tổ chức concert đầu tiên sau chín năm nên anh Jae Suk, Kwang SooSo Min đã đến tham dự, Se Chan đã biểu diễn cùng tôi.”

Kim Jong Kook tiết lộ một mẩu chuyện hài hước rằng do lịch trình bận rộn, Yoo Jae Suk có mặt sát giờ trình diễn chỉ còn có 3 tiếng nên không kịp chuẩn bị tiết mục gì, MC quốc dân đã hỏi cậu em rằng có thể tham gia buổi biểu diễn không thì Kim Jong Kook đáp lại không có. Và thế là thay vì ở trên sân khấu Yoo Jae Suk đã tự khuấy đảo cả khán đài bằng màn nhảy nhót hài hước kết hợp với Lee Kwang Soo khiến hội trường gần như bùng nổ.

 
Jae Suk cổ vũ cuồng nhiệt trong đêm nhạc của Jong Kook.
Jae Suk cổ vũ cuồng nhiệt trong đêm nhạc của Jong Kook.

Yoo Jae Suk sau đó tiết lộ rằng bố mẹ So Min cũng có mặt trong concert hôm ấy, mẹ cô nàng còn hết lời khen Jong Kook. Yoo Jae Suk còn chia sẻ: “Bác ấy còn ngỏ ý muốn chiêu mộ Jong Kook làm rể, nhưng mà vì khoảng cách tuổi tác nên..." (Jong Kook hơn So Min 10 tuổi).

Chính vì tình tiết này mà các fan của cặp đôi SpartAce được phen cuống cuồng, ra sức bảo vệ cặp đôi thật chắc vì đích thân mẹ của Jeon So Min đã "để ý" đến Kim Jong Kook.

 
Các netizen cho rằng việc gán ghép này liệu có phải hình thức trá hình cho việc PR So Min?
Các netizen cho rằng việc gán ghép này liệu có phải hình thức trá hình cho việc PR So Min?

Tuy nhiên, sự việc càng đi xa hơn các thành viên “tố cáo” việc Kim Jong Kook hay bình luận trên Instagram của Jeon So Min rồi cho rằng cả 2 có phản ứng qua lại. Đồng nghĩa với đó là một loạt hình ảnh trên trang Instagram của So Min đã được chiếu trên chương trình không khác gì một hình thức quảng bá lộ liễu cho nữ diễn viên.

- Chỉ mong SpartAce thành đôi thôi.

- Jeon So Min làm ơn đừng xen giữa bất kì điều gì nữa.

- Mẹ So Min thì có làm sao, SpartAce mãi là một cặp.

- Hình thức PR cho So Min trá hình à, quá lộ liễu rồi đấy.

- Chúng tôi chỉ muốn xem Running Man như bình thường thôi, đừng cho So Min chiếm sóng nhiều nữa, thật bực bội.

Chính vì vậy mà netizen không ngừng đặt câu hỏi liệu có phải ê-kíp chương trình đang muốn gán ghép Kim Jong Kook với Jeon So Min nhằm nâng đỡ nữ diễn viên đúng như lời đồn?

Ảnh: Internet

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!