Hết nghệ sĩ, tiệm photo cũng bị lập nhóm anti vì phục vụ kém

11/01/2021, 11:50 GMT+07:00

Đâu chỉ các nghệ sĩ mới bị lập group anti, đến quán photocopy cũng bị lập nhóm đây này. Nguyên nhân được đưa ra là do thái độ phục vụ kém và “chém” giá gấp nhiều lần so với những quán khác.

 
Page được thành lập vì... ghét một tiệm photo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Page được thành lập vì... ghét một tiệm photo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Xuất hiện nhóm “anti” bạn gái cũ Quang Hải với lượng thành viên khủng

Quán photo bị lập trang anti

Thời gian gần đây, mọi người chẳng quá lạ lẫm việc người nổi tiếng liên tục bị lập các nhóm anti. Giờ đây, đâu chỉ nghệ sĩ, ngay cả tiệm photocopy cũng bị sinh viên trường lập hẳn luôn fanpage anti đây này. Vừa mới xuất hiện, trang này gây chú ý không chỉ trong mà cả ngoài trường và nhận về lượt ủng hộ lớn. Thậm chí một số sinh viên còn tỏ ra tiếc nuối vì nó không lập sớm hơn.

Được biết, mặc dù chỉ mới có 2 ngày, thế nhưng page đã tiếp nhận hơn 1.000 lượt like. Nguyên nhân được các bạn sinh viên đưa ra là do quán nằm trong khuôn viên nhà trường nhưng lại có nhiều vấn đề bất cập. Cụ thể, nhân viên quán không chỉ có thái độ với khách mà còn thu tiền đắt gấp nhiều lần ngoài thị trường. Chính vì vậy, sinh viên đâm ra ghét quán, chủ tiệm, nhân viên… hay cả con chó ở đó vì nhiều lý do khác nhau.

 
Bài đăng tố những vấn đề của tiệm photo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng tố những vấn đề của tiệm photo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang, Phạm Hương "sở hữu" lượng anti-fan đông đảo

Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Một số người cho rằng việc lập page anti là không nên vì ảnh hưởng tới danh tiếng trường cũng như công ăn việc làm của người khác. Nếu có vấn đề gì, các bạn nên giải quyết thẳng với quán hay kiến nghị lên nhà trường chứ không nhất thiết cứ phải làm ầm ĩ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sinh viên trong trường lại tỏ ra bực tức, liên tục để lại nhiều bình luận bóc phốt những vấn nạn mà quán photo này từng gây ra. Họ cho rằng, việc lập page sẽ giúp nhiều người khác không biết mà tránh xa quán ra để không bị lừa.

 
Cộng đồng mạng chỉ trích thái độ của quán. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng chỉ trích thái độ của quán. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Hương Giang thông báo làm hẳn series để nói về anti-fan

Hiện tại, thực hư của việc quán photo bị lập page anti nguyên nhân đến từ đâu vẫn chưa rõ. Phía quán vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về vấn đề này. Còn bạn nghĩ gì về trường hợp này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

KIẾM TIỀN TỪ CÁC HỘI NHÓM KHIẾN VIỆC LẬP GROUP ANTI TRỞ THÀNH TRÀO LƯU

Việc anti rồi lập group tràn lan không phải điều gì quá lạ lẫm, thậm chí nó trở thành nỗi ám ảnh của không ít nghệ sĩ trong thời gian gần đây.

Nếu lập đúng lúc nghệ sĩ đó đang gặp sóng gió, nhóm sẽ thu hút được hàng trăm, hàng nghìn người tham gia trong số đó có cả ghét hay một số người chỉ hóng chuyện.

Sau một thời gian tích cực đăng đàn những tin xấu để kể lể, chỉ trích thì nhóm sẽ hoạt động thưa dần rồi bán chuyển nhượng với mục đích quảng cáo.

Điển hình như nhóm anti Hương Giang, từng có hàng chục nghìn thành viên tham gia thế nhưng chỉ sau một đêm bỗng chống trở thành nhóm Thực Đơn Ăn Dặm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.