Hết Mỹ, "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân nay đã "Nhật tiến" sau khi đạt doanh thu 135 tỉ

08/03/2019, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, trang cá nhân của đạo diễn, diễn viên Ngô Thanh Vân đã đăng tải thêm một tin vui mới cho người hâm mộ của cô cũng như Hai Phượng.

Tác phẩm điện ảnh hành động này sẽ chính thức "Nhật tiến" tại Liên hoan phim Osaka vào ngày 12/3 và ngày 16/3. Ngô Thanh Vân bày tỏ hy vọng rằng người hâm mộ của cô có thể đến rạp xem phim và bình chọn cho Hai Phượng


Dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân
Dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân


Trang web Nhật giới thiệu phim "Hai Phượng" với 2 suất chiếu
Trang web Nhật giới thiệu phim "Hai Phượng" với 2 suất chiếu

Hết Mỹ,

Vừa qua, sau 2 tuần công chiếu tại Việt Nam, Hai Phượng đã xuất sắc giành về 135 tỷ đồng doanh thu, chính thức vượt mặt Siêu Sao Siêu Ngố (109 tỷ đồng), trở thành một trong ba phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử sau Em Chưa 18 (171 tỉ đồng) và Cua Lại Vợ Bầu (178 tỉ đồng). 

Đây là con số đáng tự hào cho thể loại phim hành động nói chung và Hai Phượng nói riêng, vì phim bị xếp hạng NC 18, hạn chế độ tuổi xem phim phải từ 18 tuổi trở lên, nên số lượng khán giả đến rạp cũng sẽ bị giảm sút so với các thể loại phim hài, tình cảm khác. Được dự đoán sẽ khó khăn khi thu hút khán giả đến rạp, thế nhưng chỉ sau 2 ngày sneak show, Hai Phượng đã xô đổ kỉ lục trước đó khi thu về trên 12 tỉ đồng so với kỉ lục của Cua Lại Vợ Bầu là 12 tỉ sau 3 ngày sneak show.

Hết Mỹ,

Song song với thị trường phim Việt, ở trời Tây, Hai Phượng cũng thu về hơn 3 tỷ đồng doanh thu sau 3 ngày công chiếu giới hạn tại 14 cụm rạp khắp nước Mỹ. Với doanh số ấn tượng, đơn vị chịu trách nhiệm phát sóng Hai Phượng tại Bắc Mỹ  Well Go USA Entertainment đã quyết dịnh tăng số lượng rạp lên 28 và chiếu ở cả Canada. 

Hết Mỹ,

Hết Mỹ,

Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự vươn lên và phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Người hâm mộ Việt có quyền tin tưởng vào một nền điện ảnh Việt Nam khởi sắc và quy mô hơn.

Ảnh: Tổng hợp