Hết lòng vì miền Tây: Thủy Tiên, Minh Hà bị giả tài khoản đi lừa đảo

18:40 18/03/2020

Những ngày qua, ngoài dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến cuộc sống người dân thì hạn hán và nhiễm mặn kéo dài ở miền Tây cũng là nỗi lo lớn của bà con ở ĐBSCL.

Ngoài việc chống dịch, loạt sao Việt cùng nhau ra sức quyên góp, cứu trợ miền Tây như: Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Việt Hương, Phi Nhung,... Tuy nhiên, lòng tốt của bà xã Công Vinh và vợ Lý Hải bị kẻ xấu lợi dụng.

 
Vợ chồng Thủy Tiên đang về Bến Tre tiền trạm (Ảnh:FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thủy Tiên đang về Bến Tre tiền trạm (Ảnh:FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp người dân miền Tây

Thủy Tiên kêu cứu vì bị giả mạo tài khoản lừa đảo tiền ủng hộ miền Tây

Hiện tại số tiền quyên góp trong tài khoản của giọng ca Nói em nghe mãi mãi là bao xa đã lên tới con số 11 tỷ đồng. Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã vô cùng bức xúc khi có kẻ xấu lợi dụng tạo tài khoản cá nhân giả mạo để đi chiếm đoạt tiền từ thiện.

 
Thủy Tiên ăn vội tô mì trong chuyến tiền trạm ở Bến Tre (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên ăn vội tô mì trong chuyến tiền trạm ở Bến Tre (Ảnh: FBNV)

Bà xã Công Vinh lên tiếng cảnh giác mọi người: "Cảnh báo lừa đảo. Tiên không có xài Z.L ạ, có 1 ai tạo nick tên Thủy Tiên và xin số thẻ visa để lấy thông tin hack tài khoản. Mọi người cảnh giác tuyệt đối đừng bao giờ để lộ thông tin số thẻ visa nha, khi chụp màn hình tin nhắn mình che số tài khoản cá nhân lại càng tốt nhé ạ".


Tài khoản đã dùng hình ảnh Thủy Tiên để lừa tiền

Thủy Tiên vô cùng bức xúc với người đang làm điều tồi tệ này: "Rất là buồn luôn, đồng bào mình còn đang khó khăn, mỗi khi liên lạc được 1 vùng khảo sát nghe người dân nói chuyện về việc thiếu nước phải khổ thế nào và hàng nghìn người dân vui mừng vui trông đợi được mình mang máy lọc nước công suất lớn về như thế nào mình thương không thể tả. Mà các bạn nở lòng nào đi lừa đảo các nhà hảo tâm chung tay giúp dân? Các bạn có nghĩ đến việc người ta bị lừa thì từ nay sẽ không còn tin tưởng mình nữa, thì bao nhiêu người dân sẽ khổ sở vì mình không đủ sức giúp không? Như vậy là ác lắm đó ạ".

 
Thủy Tiên được khán giả thông báo về sự việc có người giả mạo tài khoản. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên được khán giả thông báo về sự việc có người giả mạo tài khoản. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cảnh báo có kẻ xấu giả mạo để lừa đảo tiền quyên góp​

Chứng kiến quê nhà của mình là Tiền Giang đang chịu cảnh thiếu nước, Lý Hải - Minh Hà cũng đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân. Sau khi vợ chồng "ông bố 4 con" có được kinh phí 500 triệu đồng để lắp máy lọc nước dễ dàng thì kẻ xấu cũng bắt đầu lăm le mượn danh vợ chồng anh đi lừa đảo.

 
Lý Hải - Minh Hà trong chuyến đi khảo sát ở Tiền Giang (Ảnh:FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Hải - Minh Hà trong chuyến đi khảo sát ở Tiền Giang (Ảnh:FBNV)

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cảnh báo trên trang cá nhân: "Mong bạn nào đang giả mạo đọc được tin. Làm ơn đừng như vậy, cuộc sống này ai cũng có khó khăn, giờ là lúc giúp nhau. Nếu không giúp được thì đừng lừa mọi người như vậy. Cuộc đời có nhân quả. Mong bạn tỉnh ngộ cầu mong những điều tốt đẹp đến với bạn".

 
Thông qua trang cá nhân vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã cảnh báo khán giả (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông qua trang cá nhân vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã cảnh báo khán giả (Ảnh chụp màn hình)

Việc lợi dụng tên tuổi của những nghệ sĩ lớn trong làng giải trí để trục lợi trong lúc họ đang hết lòng để làm việc tốt là điều hết sức thất đức. Hy vọng những ai đang âm mưu làm việc này thì sớm dừng lại. Còn với khán giả nếu muốn chung tay quyên góp thì có thể vào trang cá nhân của Thủy Tiên, Minh Hà và làm theo hướng dẫn để tránh bị mất tiền oan nhé!.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Thủy Tiên bênh vực Đông Nhi

Là một trong những người chuyển số tiền 50 triệu đồng ủng hộ miền Tây đến tài khoản Thủy Tiên nhưng vợ chồng Đông Nhi vẫn bị chỉ trích keo kiệt. Trước hàng loạt bình luận chỉ trích của cư dân mạng hướng về đàn em khiến Thủy Tiên phải lên tiếng bênh vực.

Bà xã Công Vinh chia sẻ: "Hồi xưa, lúc mới đầu đi làm thiện nguyện, tôi cũng bị nhiều người chửi bới là lừa đảo, tạo dựng hình ảnh này kia. Tôi cũng buồn và suy sụp nhưng sau đó rồi đâu vào đấy. Tôi nghĩ miệng của họ, họ có quyền nói. Còn việc mình, mình cứ làm. Đừng để tâm đến thị phi ngoài xã hội. Có những người giàu gấp vạn lần Nhi, Thắng còn chưa bỏ ra được đồng nào để giúp đỡ người nghèo".

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh trong chuyến từ thiện này của Thủy Tiên tại sao Việt trên YAN nhé!