Trịnh Kim Chi bị chỉ trích khi mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín

14:30 06/03/2021

Trong những ngày qua, sức khoẻ nghệ sĩ Thương Tín đã ổn định nhiều khiến khán giả vô cùng yên tâm. Mới đây, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi đã lên tiếng chia sẻ thẳng thắn khi một số cư dân mạng trách nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa rằng: "lúc có tiền, trẻ khỏe thì ăn chơi, lúc già nghèo khó đổ bệnh lại kêu gọi người này người kia giúp đỡ".


Trịnh Kim Chi trao tiền của khán giả và bạn bè đồng nghiệp quyên góp cho nghệ sĩ Thương Tín

Theo đó, Trịnh Kim Chi tâm sự rằng với Soha: "Tôi có đọc những comment đó. Khi tôi đứng ra kêu gọi, tôi cũng chia sẻ là, tôi làm chuyện trước mắt chứ không nghĩ tới quá khứ. Ai cũng có lúc này lúc kia. Trước mắt, anh Tín đang hoạn nạn, đang khó khăn, mình giúp được gì thì giúp".

Nữ diễn viên phim Mẹ Ghẻ cho biết thêm rằng khán giả cũng có người này người kia cho nên chỉ trong 3 ngày rưỡi, có rất nhiều khán giả ủng hộ và anh chị em nghệ sĩ cũng rất quan tâm. Đó là những người đồng quan điểm với Trịnh Kim Chi, vì họ cho đi và giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, còn về quá khứ của nam diễn viên, những người quyên góp không để tâm tới.


Nữ diễn viên túc trực ngày đêm chăm sóc nghệ sĩ Thương Tín

Không những thể, Trịnh Kim Chi cũng bảo rằng nếu cứ băn khoăn suy nghĩ xem có nên giúp nghệ sĩ Thương Tín không thì lỡ anh xảy ra chuyện thì mình áy náy trong lòng, lúc đó lại tiếc sao mình không giúp. Nữ diễn viên cũng trải lòng thêm nếu mình có giúp sai, không đúng mục đích thì trước mắt cũng đã nhẹ lòng khi cũng cứu được nam diễn viên qua cơn đột quỵ.


Nữ diễn viên cảm thấy nhẹ lòng khi giúp được nghệ sĩ Thương Tín

Ngoài ra, Trịnh Kim Chi cũng cho biết mình buồn khi nhiều cư dân mạng trách cô rằng: "Có những người bảo, "mua bảo hiểm cho con làm gì, mấy năm nữa túng tiền lại rút ra". Nhưng quan niệm của tôi là, đã nghĩ cho họ rồi thì mình đừng nghĩ tới điều xấu nhất mà hãy nghĩ tới điều đẹp nhất, tốt nhất cho họ. Mình cứ làm còn họ sử dụng tiền đó như thế nào thì đấy là quyền của họ. Họ có trân trọng hay không là suy nghĩ, quyết định của họ, mình không điều khiển hay kiểm soát được điều đó".

 
Sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tín đã ổn định nhiều
Sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tín đã ổn định nhiều

Cho đi và không nhận lại, những điều mà Trịnh Kim Chi làm ở thời điểm hiện tại để giúp cho sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tín nhanh chóng hồi phục, để có thể tự mình kiếm tiền nuôi sống gia đình và bản thân.