Hết lời khen Lê Hoàng, Diễm Hương vẫn bị đàn anh đối xử cực "phũ"

11:10 15/08/2021

Vừa qua, đạo diễn Lê Hoàng cùng Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Anh Đức, diễn viên Quang Tuấn đã xuất hiện trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ. Tại đây, các nghệ sĩ đã tranh luận rất nhiều về chủ đề điểm hấp dẫn nhất của người phụ nữ. 

 
Ba nhân vật nam tranh luận về chủ đề điểm hấp dẫn nhất của người phụ nữ. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba nhân vật nam tranh luận về chủ đề điểm hấp dẫn nhất của người phụ nữ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau khi quan sát các nghệ sĩ nam bàn luận gay gắt, Hoa hậu Diễm Hương cũng lên tiếng chia sẻ góc nhìn bản thân. Người đẹp thể hiện quan điểm: “Theo tôi, người phụ nữ hấp dẫn nhất là người mang lại được nhiều cảm xúc cho đàn ông nhất trong mỗi hoàn cảnh.

Với quan điểm của Lê Hoàng về phụ nữ, tôi thấy chỉ đúng một nửa, vì người phụ nữ trẻ con khi làm vợ, làm mẹ sẽ rất khó để cân bằng mọi việc trong gia đình. Nói vậy thôi, chứ tôi nghĩ, ai làm người yêu của anh Lê Hoàng sẽ rất tuyệt vời vì ở anh có tính vị tha, không bao giờ chấp nhặt với phụ nữ.”

 
Diễm Hương dành những lời khen ngợi cho Lê Hoàng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Hương dành những lời khen ngợi cho Lê Hoàng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Diễm Hương tiếp tục dành những “lời có cánh” cho đạo diễn Lê Hoàng khi nhận xét rằng trên cuộc đời không dễ để tồn tại người đàn ông có góc nhìn đặc biệt như anh. Tuy nhiên, người đẹp cũng hóm hỉnh tiếc nuối: “Đáng tiếc là anh ấy lại không thích tôi.

Trước thái độ của Diễm Hương, Lê Hoàng nhanh chóng phản ứng: “Bạn sẽ chọn kết hôn với ai trong ba chúng tôi?” Bất ngờ nhận được câu hỏi từ đàn anh, Diễm Hương chọn Anh Đức với lý do “anh ấy xấu nên thường tự ti về nhan sắc của mình”. Theo cô, sự không tự tin ấy sẽ giúp Anh Đức luôn lo lắng giữ người phụ nữ ở cạnh, khó lăng nhăng. Còn về lý do không chọn Lê Hoàng, Diễm Hương giải thích là do hiểu mình chẳng có cửa. 

Câu trả lời khéo léo của Diễm Hương khiến Lê Hoàng lập tức lên tiếng nhắc nhở: “Tôi nghĩ, bạn nên bớt nham hiểm đi”. Lời nhận xét thẳng thắn, hài hước của vị đạo diễn cũng khiến khán giả xem chương trình vô cùng thích thú. 

 
Lê Hoàng đã có lời nhắc nhở với khách mời Diễm Hương. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng đã có lời nhắc nhở với khách mời Diễm Hương. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không riêng gì Diễm Hương, trước đó Anh Đức và Quang Tuấn cũng bị “dập” tơi tả. Cụ thể, Anh Đức cho rằng: “Sự quyến rũ cả về ngoại hình lẫn học thức của người phụ nữ dễ dàng làm tôi si mê nhất.” Quang Đức có sự hứng thú khác biệt khi thích người mạnh mẽ, giỏi tính việc nhà và có một chút trẻ con. 

Trước quan điểm của hai nghệ sĩ, Lê Hoàng nhận xét Anh Đức là “đồ trẻ con” và cho rằng “hầu hết đàn ông trên thế giới này đều tầm thường như hai bạn diễn viên này”. Anh giảng giải thêm về nhận định của mình: “Hai bạn tầm thường vì quá tham lam, đều một lúc muốn có được nhiều thứ. Tôi nói thật với hai bạn, chỉ có đàn ông tham lam mới chọn một lúc hai, ba thứ rồi yêu cầu người phụ nữ phải cân bằng được tất cả các thứ đó. Những người như hai bạn rất nguy hiểm.

 
Trước Diễm Hương, Quang Tuấn, Anh Đức cũng bị đạo diễn "dập" tơi tả. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước Diễm Hương, Quang Tuấn, Anh Đức cũng bị đạo diễn "dập" tơi tả. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đây không phải lần đầu Lê Hoàng tỏ thái độ với Diễm Hương trên một chương trình. Ở buổi tọa đàm Nói Không Với Vu Khống, Trục Lợi Trên Mạng Xã Hội, Lê Hoàng từng bày tỏ quan điểm bất đồng với cách Diễm Hương từng phát ngôn “muốn trả lại vương miện”. 

Theo anh, Diễm Hương không thể vô tình, tự nhiên trở thành hoa hậu. Tất cả mọi thứ có được đều là quá trình chuẩn bị, luyện tập và khi trở thành người được chọn, ta buộc phải chọn những thứ thuộc về hoa hậu. Do đó, khi có tài năng và gặp phải tai ương thì vẫn phải đón nhận giải quyết. 

 
Trước đó, Lê Hoàng từng phản ứng với phát ngôn của Diễm Hương trong một chương trình khác. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Lê Hoàng từng phản ứng với phát ngôn của Diễm Hương trong một chương trình khác. (Ảnh: Thanh Niên)

Cô không thể nói rằng mình vô tình trở thành hoa hậu, rồi bây giờ tôi chán quá thì tôi xin trả lại vương miện. Tai tiếng của một cô hoa hậu sẽ khác với tai tiếng của một cô gái bình thường”, Lê Hoàng thẳng thắn. 

Vị đạo diễn bày tỏ sự không ủng hộ những kẻ nói xấu Diễm Hương nhưng nếu nói cô ấy hoàn toàn vô tội là không đúng. Đặc biệt, khi tách câu “tôi muốn trả lại vương miện” ra đứng độc lập thì đây còn có thể được xem là sự xúc phạm những hoa hậu khác, hay gần nhất là với ban tổ chức. Diễm Hương phải có trách nhiệm khi xã hội trao vương miện cho cô. 

 
Theo Lê Hoàng, Diễm Hương phải có trách nhiệm với vương miện của mình. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Lê Hoàng, Diễm Hương phải có trách nhiệm với vương miện của mình. (Ảnh: Thanh Niên)

Sự thẳng thắn của đạo diễn Lê Hoàng đôi khi dễ tạo nhiều luồng ý kiến tranh cãi, thế nhưng nhìn nhận ở góc độ tích cực hơn, những ý kiến của anh cũng rất đáng để lắng nghe. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HAY PHÁT NGÔN TRANH CÃI, ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG LẠI ĐƯỢC ỦNG HỘ VÌ ĐIỀU NÀY 

Cách đây không lâu, đạo diễn Lê Hoàng từng có phát ngôn được nhiều khán giả ủng hộ khi anh phản ứng trước một thanh niên cưới vợ chủ yếu để chăm sóc ba mẹ già. Người này tiết lộ mỗi năm bản thân chỉ về thăm nhà được 1 - 2 lần nên muốn có người thay mặt mình lo cho ba mẹ. Thậm chí anh cho rằng kể cả không cần tình yêu với đối phương cũng được, chỉ cần lo lắng cho gia đình anh. 

Trước quan điểm của chàng trai, đạo diễn Lê Hoàng bức xúc. Theo anh, nam thanh niên chọn một người hợp với vai osin hơn là tìm vợ để cưới. Hai thành viên khác trong ban cố vấn gồm Hari Won, Trang Hạ cũng không đồng tình và khuyên nếu anh thật sự muốn xây dựng một gia đình thì cần phải thay đổi lối suy nghĩ. Hiếu thảo là đức tính tốt tuy nhiên cuộc sống của người đàn ông còn nhiều điều quan trọng không kém cần phải gánh vác. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!