Hết Jisoo mượn áo dài Hồng Vân, đến Jennie có màu tóc giống Hoài Linh

15:00 01/07/2020

Nói BLACKPINK là một nhóm nhạc dẫn đầu các trào lưu về thời trang là điều mọi người rất đồng tình bởi vì những sản phẩm các cô nàng sử dụng qua đều tạo nên "cơn sốt".

Tuy nhiên, hình ảnh lần này trong MV How you like that của BLACKPINK lại bị fan Việt soi “đụng hàng” với một vài nghệ sĩ Việt gạo cội.

 
BLACKPINK bị V-netizen soi "đụng hàng" với nghệ sĩ Việt (Ảnh: YG).
BLACKPINK bị V-netizen soi "đụng hàng" với nghệ sĩ Việt (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: BLACKPINK là nhóm nữ đầu tiên đạt Perfect All Kill trong năm 2020

Fan hâm mộ cho rằng mái tóc của Jennie bắt nguồn từ danh hài Hoài Linh

Không nói đến những thành tích gần đây BLACKPINK lập được thông qua MV How You Like That, fan Việt bắt đầu soi đến hình ảnh của các cô nàng trong MV mới. Người hâm mộ lại một lần nữa chỉ ra mái tóc 2 màu của Jennie đã xuất hiện cách đây rất lâu.

 
Jennie ra mắt màu tóc cực chất nhưng lại đi sau một người (Ảnh: IG Jennie).
Jennie ra mắt màu tóc cực chất nhưng lại đi sau một người (Ảnh: IG Jennie).

Cụ thể, mái tóc này đã được danh hài Hoài Linh diện vào những năm đầu tiên khi làm nghề, lúc này tóc của nam nghệ sĩ có 2 màu và phần mái cũng được nhuộm vàng, màu tóc 2 lai như thế.

 
Jennie bị soi "đụng hàng" tóc với Hoài Linh (Ảnh: FB).
Jennie bị soi "đụng hàng" tóc với Hoài Linh (Ảnh: FB).

Hình ảnh so sánh của nhóm fanti (bộ bộ fan hâm mộ hay chế ảnh hài hước của thần tượng) đã làm cho CĐM cười ngất, không thể tin rằng Jennie cũng có lúc đi sau thời đại mà còn lâu đến thế này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cuộc đua lượt xem fancam của BLACKPINK trên stage ở SBS Inkigayo

Jisoo mặc áo dạ hội "đụng hàng" Hồng Vân

Không chỉ có Jennie mà Jisoo cũng từng bị tố "đụng hàng" chiếc áo dài với Hồng Vân. Nói hài hước như thế bởi vì chiếc váy dạ hội của Jisoo có hoạ tiết đính đá gần giống với mẫu áo dài đính đá của Hồng Vân. 

 
Jisoo bị soi "đụng hàng" hoạ tiết áo với Hồng Vân (Ảnh: FB).
Jisoo bị soi "đụng hàng" hoạ tiết áo với Hồng Vân (Ảnh: FB).

Hình ảnh này từ khi MV ra mắt đến nay đã trở thành một chi tiết cực thu hút. Ngoài việc khuấy động giới trẻ với trào lưu mới thì BLACKPINK cũng khiến các nhân vật gạo cội của Vbiz quan tâm, có lẽ vì họ là những ai mà lại học theo trào lưu của Hoài Linh, Hồng Vân.

Trước sự giống nhau đến bất ngờ này, fan vừa buồn cười cũng không thể không thừa nhận có lúc BLACKPINK cũng đi sau thời đại, diện lại mẫu trang phục và kiểu tóc mà nghệ sĩ Việt đã từng mặc.

>>>Bài viết liên quan: Không chỉ có các ca sĩ trẻ, những "chị đại" Vpop cũng mê BLACKPINK

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK nhận kỷ lục Guinness sau khi comeback

Sau lần trở lại với MV How You Like That, BLACKPINK đã thu về rất nhiều thành tích khủng. Đầu tiên là đứng đầu các BXH nhạc số quốc tế. Tiếp đến là các BXH tại Hàn cùng với chứng nhận PAK.

Trước đó, Guinness đã ghi nhận BLACKPINK đạt 5 kỷ lục gồm: Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ; MV của nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong 24h trên YouTube; Người xem công chiếu nhiều nhất cho 1 video YouTube; Người xem công chiếu nhiều nhất cho 1 MV YouTube và MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube. Xem chi tiết tại đây.