Hết Hương Giang, đến Matt Liu cũng đăng bài cà khịa từ "Hi em"

08:20 10/08/2020

Hương Giang vừa có màn kết đôi cực ngọt ngào với CEO người Singapore Matt Liu. Ngay sau chương trình, bộ đôi liền công khai nhiều hình ảnh hẹn hò, còn nắm tay, dựa vào nhau tình tứ khiến người hâm mộ "chắc mẩm" đây là "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Tuy nhiên, kết đôi chưa được bao lâu thì sóng gió liền ập tới. Một cô gái tên là T.T.Y.N vừa đăng bài phốt Matt Liu từng chọn cô nàng trên Tinder (app tìm đối tượng hẹn hò qua mạng), còn gạ gẫm bằng tin nhắn "Hi em" từ 1 năm trước. Sự việc liền gây xôn xao trong cộng đồng mạng và cụm từ "Hi em" trở thành từ khoá hot nhất nhì ngày qua.

 
Matt Liu vừa kết đôi cùng Hương Giang đã bị "bóc phốt". (Ảnh: FBNV)
Matt Liu vừa kết đôi cùng Hương Giang đã bị "bóc phốt". (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hương Giang ra mắt Matt Liu với mẹ, tuyên bố trên MXH đã có bồ

Matt Liu cà khịa câu nói "Hi em"

Bỗng dưng bị cô gái lạ phốt gạ gẫm chỉ qua tin nhắn chào hỏi, Matt Liu không có động thái nào đáp trả cũng như thanh minh cho bản thân cả ngày qua, mặc cho cộng đồng mạng liên tục xôn xao vì sự việc này.

 
Matt Liu vẫn bình tĩnh dù bị "phốt". (Ảnh: FBNV)
Matt Liu vẫn bình tĩnh dù bị "phốt". (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, mới đây, Matt Liu đã đăng tải bài viết ăn tối cùng Hương Giang, Erik và Đức Phúc kèm theo dòng trạng thái gây chú ý: "Hi em Hương Giang! Hi Erik, Đức Phúc". Đột nhiên dùng cụm từ mà anh vừa bị cô gái Y.N kia tố gạ gẫm qua Tinder làm caption, cộng đồng mạng liền đồn đoán có phải anh chàng Matt Liu này đang cố tình "cà khịa".

 
Anh đăng bài với dòng mô tả "Hi em". (Ảnh: FBNV)
Anh đăng bài với dòng mô tả "Hi em". (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Matt Liu lái siêu xe đưa Hương Giang về dinh sau màn kết đôi hẹn hò

Hương Giang cũng có động thái tương tự

Trước đó, ngay khi cộng đồng mạng vừa lan truyền thông tin cư dân mạng T.T.Y.N bóc phốt Matt Liu gạ gẫm qua tin nhắn "Hi em", Hương Giang liền có động thái gây chú ý để bảo vệ người đàn ông của mình.

 
Hương Giang luôn vững tin vào Matt Liu. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang luôn vững tin vào Matt Liu. (Ảnh: FBNV)

Cô đăng hình ảnh diện nội y cực sexy, thần thái hút mắt với dòng mô tả không đâu xa lạ, đó chính là: "Hi em". Tuy đơn giản nhưng dễ dàng nhận ra Hương Giang đang có động thái cà khịa câu nói này.

 
Hương Giang đăng ảnh sexy chất ngất với câu nói "cà khịa". (Ảnh: FBNV)
Hương Giang đăng ảnh sexy chất ngất với câu nói "cà khịa". (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: CEO Matt Liu: "Tôi đã nói hết cho ba mẹ nghe về Hương Giang rồi

Dù là bị "bóc phốt" nhưng Matt Liu lại được đông đảo cộng đồng mạng bảo vệ, nhiều khán giả nhận định từ "Hi em" chỉ mang tính chất chào hỏi chứ không phải gạ gẫm như cô gái kia hiểu lầm. Một số người còn cho rằng cô gái này làm vậy để gây sự chú ý. Có thể thấy, động thái của Hương Giang và Matt Liu ngầm khẳng định không hề bị lung lay bởi vụ bóc phốt kia.

Ảnh: Tổng hợp

Màn kết đôi của Hương Giang và Matt Liu tại "Người ấy là ai"

Đến với chương trình Người ấy là ai, Matt Liu - CEO người Singapore đang sinh sống tại Việt Nam cho biết mình đã tiết lộ hết mọi việc với bố mẹ từ trước và giới thiệu Hương Giang là ai. Bố mẹ Matt Liu còn ủng hộ anh chàng "cố lên". 

Trước khi được Hương Giang trao hoa, anh đã đốn gục nàng hậu bằng câu nói cực ngôn tình: "Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này vô cùng quan trọng nên anh sẽ dùng tiếng Việt để em cảm nhận rõ nhất sự chân thành của anh. Nếu em chọn anh thì em không cần hỏi anh đang ở đâu nữa. Vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em".

Sau đó, Hương Giang cảm động trước sự chân thành này và quyết định trao hoa cho Matt Liu, may mắn thay anh đích thực là một chàng trai độc thân và cả hai đang xây dựng một mối quan hệ ngọt ngào.