Hết hồn với trào lưu nhuộm lông nách của giới trẻ

14:00 24/11/2014

Bạn có muốn thử tham gia trào lưu khá kì quái này?

Giới trẻ được xem là những người thích thử thách mình vào những trào lưu khó hiểu. Mới đây nhất, giới trẻ ở Mỹ và các nước Châu Âu đang vô cùng thích thú với việc nhuộm… lông nách.

Thật bất ngờ khi người khởi xướng trào lưu này lại là một cô gái. Roxie Hunt – thợ cắt tóc ở Seattle bang Washington, đã khoe với mọi người hình ảnh lông nách được nhuộm màu nổi bật để hợp với mái tóc của mình vì cô muốn làm gì đó thật phong cách và khác lạ.

Rất nhanh chóng, hành động táo bạo của Roxie đã thu hút sự chú ý của giới trẻ và nhiều người ngay lập tức bắt chước Roxie.

Điều đặc biệt là những người theo trào lưu này đều đa số là con gái chứ không phải là những chàng trai. Những cô gái này cho rằng việc để lông nách dài và nhuộm màu là thể hiện sự phóng khoáng, thoải mái và không gò ép bản thân theo những chuẩn mực xã hội.

Tuy vấp phải sự phản đối của một số người vì nghĩ rằng nó quá mất thẩm mỹ và không theo thuần phong mỹ tục, thế nhưng trào lưu nhuộm lông nách đang được rất nhiều người hửng ứng. Nhiều người cũng chỉ ra rằng trước đây, Lady Gaga cũng từng một lần biểu diễn với mái tóc và lông nách được nhuộm cùng một màu.

Một số cô gái không thích những màu nổi bật nhưng cũng tích cực hưởng ứng với việc nhuộm màu tối hay có thể là để màu tự nhiên của cơ thể.

Chưa biết được trào lưu này sẽ còn tiếp diễn bao lâu nhưng trên các trang mạng thế giới hiện đang có rất nhiều hình ảnh giới trẻ tự tin “khoe nách”


	
	Không chỉ con gái mà con trai cũng tham gia trào lưu này
Không chỉ con gái mà con trai cũng tham gia trào lưu này