Hết hồn với những tạo hình xấu xí trên màn ảnh Việt

22/07/2016, 16:00 GMT+07:00

Nếu Phi Thanh Vân khiến khán giả sốc vì tạo hình quá xấu, thì hình ảnh cô gái khâu miệng của Mai Anh trong "Thiên mệnh anh hùng" gây ám ảnh.

Là diễn viên thì ai chẳng muốn mình đẹp trên màn ảnh, tuy nhiên vì vai diễn, nhiều người đã hi sinh gương mặt xinh đẹp để đến với các tạo hình "xấu ghê rợn" gây ám ảnh. Tiêu biểu có thể kể đến các vai diễn của các nghệ sĩ như Phi Thanh Vân, Mai Anh, NSƯT Ngọc Hiệp, Trang Trần, Lê Khánh,...

Hết hồn với những tạo hình xấu xí trên màn ảnh Việt

Phi Thanh Vân cũng từng khiến khán giả choáng váng, giật mình khi hóa thân thành nhân vật nữ bác sĩ xấu xí trong bộ phim Thẩm mỹ viện. "Người đẹp dao kéo" từng tiết lộ, cô phải dùng keo, bột thẩm mỹ đắp ngoài mũi thật và đến bác sĩ nha khoa để "đặt hàng" một hàm răng hô cho nhân vật của mình. Chưa hết, Thị Nở thời hiện đại còn sở hữu làn da đầy mụn, kiểu tóc và gu thời trang thảm họa.

Hết hồn với những tạo hình xấu xí trên màn ảnh Việt

Nhắc tới những tạo hình xấu xí nhất của các diễn viên Việt, không thể không kể tới nhân vật Huyền Diệu trong bộ phim Cô gái xấu xí của diễn viên Ngọc Hiệp. Mái tóc xoăn xù, nẹp răng, cặp kính to đùng, làn da nhợt nhạt và trang phục quê kiểng, lỗi thời của Huyền Diệu khiến khán giả hoàn toàn không thể nhận ra NSƯT Ngọc Hiệp với nhan sắc được xếp vào hàng mỹ nhân. 

Hết hồn với những tạo hình xấu xí trên màn ảnh Việt

Tạo hình của nhân vật cô gái bị khâu miệng do diễn viên Mai Anh thủ vai trong bộ phimThiên mệnh anh hùng khiến người xem nổi da gà và bị ám ảnh.