Hết hồn khi phát hiện xác chuột chết bên trong chiếc áo mới mua

20:22 14/09/2016

Cô gái trẻ được phen “hồn vía lên mây” khi thấy “dị vật” nằm gọn trong món đồ mới.

Với phụ nữ, không có cảm giác nào hạnh phúc hơn là lúc vừa tậu chiếc váy hay cái áo cực kì ưng ý về nhà. Nhưng tất cả nỗi niềm hạnh phúc ấy sẽ nhanh chóng chuyển thành cơn ác mộng khi bạn phát hiện ra… xác một con chuột chết nằm bên trong chiếc áo “cưng” của mình!

Vừa qua, một tài khoản giấu tên của diễn đàn Reddit đã chia sẻ trải nghiệm mua sắm có thể là khủng khiếp nhất đời mình: tìm thấy xác một con chuột đang mục rữa bên trong túi chiếc áo. Được biết, cô gái này mua chiếc áo trên một cửa hàng online, và rồi “xui xẻo” phát hiện xác con vật bị khâu vào phần túi áo. 


Hình ảnh về "vị khách không mời" trong chiếc áo mới "gây sốt" cộng đồng mạng. (Ảnh: Reddit)
Hình ảnh về "vị khách không mời" trong chiếc áo mới "gây sốt" cộng đồng mạng. (Ảnh: Reddit)

Đến nay vẫn không rõ con chuột đã chui vào trong chiếc áo như thế nào và vì sao nó chết, nhưng rõ ràng đây là một trải nghiệm mà cả người mua lẫn người bán đều không hề mong đợi. 

Bức ảnh cùng câu chuyện của cô gái này nhận được sự chú ý của cộng đồng Reddit. Trong số những bình luận của chủ đề này, một tài khoản có tên ResurrectedToast cũng chia sẻ trải nghiệm tương tự của mình: “Con gái của bạn tôi tìm thấy một con chuột bị khâu trong gối nằm hồi vài năm trước. Con bé đã sử dụng cái gối được vài tháng trước khi nó bắt đầu bốc mùi. Vì được nhồi khá nhiều bông nên mùi hôi thối không phát tiết ra ngay, cho đến một ngày mùi hôi ngày càng nặng hơn…”. 

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi khách hàng phát hiện ra “vật thể lạ không mong muốn” nằm trong món hàng mới mua về. Trước đây, từng có một số trường hợp phát hiện ra rắn còn sống, lưỡi dao được may giấu vào bên trong túi xách.