Angela Phương Trinh - Hữu Vi sang Singapore làm điều này sau màn "khóa môi"

19:00 29/11/2017

Angela Phương Trinh - Hữu Vi sẽ tham dự Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 22 tại Singapore vào ngày 1/12.

Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) lần thứ 22 được tổ chức vào ngày 1/12 sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên, ca sĩ của Glee Việt Nam. Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm: Angela Phương Trinh, Hữu Vi, CindyV, Rocker Nguyễn Bích Ngọc sẽ tham dự buổi lễ tại Singapore.


Angela Phương Trinh, Hữu Vi, CindyV, Rocker Nguyễn và Bích Ngọc xuất hiện trong vai trò khách mời tham dự và biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh, Hữu Vi, CindyV, Rocker Nguyễn Bích Ngọc xuất hiện trong vai trò khách mời tham dự và biểu diễn.

Mục tiêu của màn trình diễn này là mang âm nhạc của Glee Việt Nam giới thiệu đến nhiều ngôi sao nổi tiếng, các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn và các nhân vật được đề cử trong năm nay.


Dàn diễn viên trẻ của Glee sẽ tham dự lễ trao giải truyền hình 2017 tại Singapore. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn diễn viên trẻ của Glee sẽ tham dự lễ trao giải truyền hình 2017 tại Singapore.

Được biết, dàn diễn viên Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn, Hữu Vi, CindyV Bích Ngọc sẽ xuất hiện tại thảm đỏ và cùng đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực. Dự kiến họ sẽ có mặt ở Singapore từ ngày 30/11 để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Theo đó, dàn diễn viên sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện và trình diễn trên sân khấu chính của lễ trao giải.

Angela Phương Trinh - Hữu Vi sang Singapore làm điều này sau màn

Đây là lần đầu tiên tại một giải thưởng truyền hình châu Á có sự góp mặt của dàn diễn viên thuộc một dự án phim truyền hình Việt Nam.

Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực.

Angela Phương Trinh - Hữu Vi sang Singapore làm điều này sau màn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!