Hết Hồ Ngọc Hà, BB Trần lại "náo loạn" showbiz với hình ảnh của Bảo Anh?

09:00 02/11/2018

Chỉ với một tấm ảnh trên mạng xã hội, BB Trần đã khiến người hâm mộ "dậy sóng". Sau thành công của parody "Em muốn anh đưa em về", BB Trần sẽ thực hiện parody "Như lời đồn".

Mới đây, BB Trần vừa chia sẻ hình ảnh diện trang phục gợi cảm giống của Bảo Anh trong MV Như lời đồn khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Kèm theo dòng trạng thái "Còn nói gì nữa" của BB Trần, người hâm mộ tin chắc rằng anh sẽ thực hiện parody cho MV Như lời đồn. Chỉ với 1 tấm hình, cộng đồng mạng đã vô cùng trông chờ vào sự trở lại của BB Trần với parody Như lời đồn và những điều bất ngờ nam diễn viên trẻ sẽ mang đến.


BB Trần "gây sốt" khi diện trang phục giống của Bảo Anh trong MV Như lời đồn.
BB Trần "gây sốt" khi diện trang phục giống của Bảo Anh trong MV Như lời đồn.

>> Có thể bạn quan tâm: Bảo Anh tung MV "Như lời đồn", làm "người tình" Kiều Minh Tuấn


Bảo Anh trong MV Như lời đồn.
Bảo Anh trong MV Như lời đồn.


Parody Em muốn anh đưa em về.

Trước đó, BB Trần đã rất thành công khi thực hiện parody cho ca khúc Bùa yêu của Bích PhươngEm muốn anh đưa em về của Hồ Ngọc Hà. Lối diễn xuất tự nhiên và sự hài hước của BB Trần đã tạo nên những cảnh quay đặc sắc, tác động mạnh đến người xem. Ở mỗi parody, BB Trần đều diện lại trang phục mà các nữ ca sĩ đã mặc, với parody Như lời đồn cũng sẽ như thế.

>> Xem thêm:
BB Trần và Quang Trung vừa tung teaser Parody "Bùa yêu" đẹp mê hồn
Cười té ghế trước siêu phẩm "Em muốn anh đưa em về" của BB Trần

Hết Hồ Ngọc Hà, BB Trần lại


BB Trần đã rất thành công với parody Em muốn anh đưa em về.
BB Trần đã rất thành công với parody Em muốn anh đưa em về.

Như lời đồn là MV comeback của Bảo Anh trên đường đua âm nhạc tháng 10. Ngay từ khi ra mắt, Như lời đồn đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về tựa đề gây sốc cũng như phong cách ăn mặc gợi cảm của Bảo Anh. Có thể nói đây cũng chính là MV tạo nên nhiều "sóng gió" nhất của Vpop thời gian qua. Liệu khi thực hiện parody Như lời đồn, BB Trần sẽ tạo nên điều đặc biệt gì và tạo hình như thế nào?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!