Hết Hà Anh Tuấn, đến Xuân Lan vô tình lộ chuyện Hồ Ngọc Hà mang thai

14/09/2020, 15:15 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang song thai với Kim Lý khiến cộng đồng mạng nóng hơn bao giờ hết. Điều khiến khán giả càng tò mò hơn đó chính là hai người trong cuộc đều chưa từng lên tiếng phủ nhận lời đồn này. 

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng tuyên bố lui về ở ẩn, nghỉ ngơi một thời gian càng khiến khán giả tin vào lời đồn mang thai.


Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có tin đồn sắp đón song thai. (Ảnh: FBNV)
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có tin đồn sắp đón song thai. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bà bầu Hồ Ngọc Hà xác nhận mối tình với Cường Đôla là dài nhất đó giờ

Xuân Lan vô tình khẳng định chuyện Hà Hồ mang thai

Vừa qua, dưới bài đăng chia sẻ về dự án đêm nhạc Love Song 2020 vừa kết thúc của Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Xuân Lan đã để lại một bình luận gây chú ý, vô tình khẳng định "nữ hoàng giải trí" sắp lâm bồn.

Cụ thể, Xuân Lan gửi lời nhắn mong Hà Hồ nghỉ dưỡng để đón chờ "tình yêu sắp tới". Sau đó, một người bạn khác liền trả lời Xuân Lan: "Đang đợi được mời babies shower", ngay lập tức, Xuân Lan liền đáp lại khẳng định: "Ừ. Mong quá nè".


Bình luận của Xuân Lan vô tình tiết lộ chuyện Hà Hồ sắp lâm bồn. (Ảnh: FBNV)
Bình luận của Xuân Lan vô tình tiết lộ chuyện Hà Hồ sắp lâm bồn. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, "babies shower" là buổi tiệc mừng đứa trẻ sơ sinh chuẩn bị ra đời, chúc mừng người phụ nữ sắp làm mẹ, cũng như cầu phúc cho "mẹ tròn con vuông". Như vậy, việc Xuân Lan mong đợi "babies shower" của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả càng tin rằng bạn gái Kim Lý mang thai sắp lâm bồn.


Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà là bạn bè thân thiết. (Ảnh: Ngôi Sao)
Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà là bạn bè thân thiết. (Ảnh: Ngôi Sao)

>>>Bài viết có liên quan: Nhắc về những cuộc tình đã qua, Hà Hồ: Cám ơn những người bạn cũ

Hà Anh Tuấn tiết lộ Hà Hồ "bụng to vượt mặt"

Những tháng vừa qua, Hồ Ngọc Hà luôn xuất hiện với những chiếc đầm rộng hay khéo léo dùng nón, hoa che bụng nên khán giả cũng hiếm khi thấy được vòng 2 của cô nàng.


Hồ Ngọc Hà luôn giấu bụng suốt những tháng vừa qua. (Ảnh: FBNV)
Hồ Ngọc Hà luôn giấu bụng suốt những tháng vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Ấy vậy mà vừa qua, trong đêm nhạc Love Song 2020, Hà Anh Tuấn đã vô tình tiết lộ chuyện bụng bầu to vượt mặt. Anh cho biết mình có đọc báo nhưng không ngờ lại "to như thế", khán giả đoán rằng cái to mà Hà Anh Tuấn nhắc đến chính là bụng đang mang song thai của Hồ Ngọc Hà.


Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn vô tình tiết lộ bí mật của bạn. (Ảnh: FBNV)
Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn vô tình tiết lộ bí mật của bạn. (Ảnh: FBNV)

"Ngày hôm qua khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn rất hết hồn, Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ là to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những một mà lại còn hai. Sau này nhớ mời Tuấn hát Lovesongs sau nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ "phọc" (form) nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?", Hà Anh Tuấn hóm hỉnh nói. 

>>>Đừng bỏ qua: Hồ Ngọc Hà chuyên bị đồng nghiệp "khui" bí mật đời tư

Có một điều vô cùng dí dỏm rằng tuy Hồ Ngọc Hà luôn giữ im lặng trước lời đồn mang thai, nhưng những người bạn xung quanh cô nàng lại liên tục vô tình tiết lộ điều đó. Bình luận của Xuân Lan càng khiến người hâm mộ củng cố lòng tin vào lời đồn và chúc phúc cho Hồ Ngọc Hà cùng những đứa trẻ của cô.

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà lui về ở ẩn vài tháng

Sau khi chuỗi dự án Love Song 2020 kết thúc, Hồ Ngọc Hà đã có bài đăng dài cảm ơn khán giả, đồng nghiệp trên trang cá nhân. Sau đó, cô tuyên bố mình sẽ lui về ở ẩn vài tháng để chăm lo cho cuộc sống riêng.

"Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép", nguyên văn lời chia sẻ của Hồ Ngọc Hà.

Theo như lời đồn, đây cũng là thời điểm cô bước vào tháng thứ 7 thai kỳ, thế nên khán giả càng có vững tin vào việc Hồ Ngọc Hà lùi về ở ẩn để sinh song thai. Đông đảo sao Việt lẫn người hâm mộ đều lời gửi chúc phúc tốt đẹp đến cô.