Hết Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn giờ tình cũ cũng nghi cà khịa Chi Pu

24/06/2020, 16:10 GMT+07:00

Sau những lùm xùm liên quan đến tình chị em với Quỳnh Anh Shyn, mới đây Chi Pu tiếp tục được dân mạng quan tâm khi cô lại trở thành đối tượng bị "cà khịa". Được biết, người có lời nói bóng gió khiến dân mạng nghĩ ngay rằng đang nói đến Chi Pu chính là tình cũ của cô nàng - Jin Ju Hyung.

Sở dĩ dân mạng nghĩ trai đẹp Hàn Quốc đang có ý “cà khịa” Chi Pu là bởi câu nói mà anh đăng tải trên Instagram story giống hệt của Quỳnh Anh Shyn và Gil Lê trước đó. Hiện cư dân mạng đang không ngớt bàn tán về động thái của Jin Ju Hyung, đồng thời mỉa mai Chi Pu khi bị "cả thế giới... cà khịa".

 
Hết Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn giờ đến tình cũ Ju Jin Hyung cũng cà khịa Chi Pu. (Ảnh: FBNV).
Hết Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn giờ đến tình cũ Ju Jin Hyung cũng cà khịa Chi Pu. (Ảnh: FBNV).

Dân mạng xôn xao vì Chi Pu lại bị cà khịa

"Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy là người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội) - câu nói nổi nhất nhì trên mạng xã hội dạo gần đây khi không chỉ Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn mà ngay cả tình cũ Jin Ju Hyung cũng dùng và bị nghi để "cà khịa" Chi Pu.

Không ít cư dân mạng đặt nghi vấn rằng Chi Pu đã sống sao mà để cả thế giới chạy tới "cà khịa" mình như vậy nhưng cũng có người lại bảo vệ, cho rằng đây chỉ là một sự... trùng hợp mà thôi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Chi Pu dạo này ăn ở sao bị cà khịa hoài vậy”.

- “Một người nói có thể là sai, 2 người nói có thể là nghi vấn nhưng đến 3 người nói cùng một ý thì thôi Chi Pu sống lỗi thật rồi”.

- “Đến mức này thì lỗi chắc ở Chi rồi. Mà 3 người kia ăn ý quá có khi nào có group chat riêng không ?”

- “Biết đâu đây là tên MV mới của Chi Pu, mọi người nhớ ủng hộ”.

 
Ju Jin Hyung đăng câu nói giống Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn khiến dân mạng nghi anh đang cà khịa Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình).
Ju Jin Hyung đăng câu nói giống Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn khiến dân mạng nghi anh đang cà khịa Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: CĐM xôn xao nghi vấn Quỳnh Anh Shyn bỏ follow Chi Pu vì trai

Trai đẹp người Hàn bị dân mạng nghi “cà khịa” Chi Pu

Cụ thể, trên story trang cá nhân của mình, trai đẹp người Hàn Jin Ju Hyung đã để lại câu nói hệt như của Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội). 

Mặc dù Jin Ju Hyung đã xóa đi dòng trạng thái trên story của mình, song cư dân mạng đã kịp chụp lại và cho rằng anh đang có ý cà khịa Chi Pu. Thực tế trước đó, Gil Lê là người đầu tiên đăng tải câu nói này vào đúng thời điểm giọng ca Cung Đàn Vỡ Đôi lên tiếng chia sẻ về tình cũ trong một talk show vào hồi cuối tháng 5.

Sau Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn là người kế tiếp đăng cùng câu nói đó ngay trong thời điểm có nhiều đồn đoán cho rằng Chi Pu đã quen bạn trai cũ của cô. Không lên tiếng xác thực nhưng Quỳnh Anh Shyn sau đó đã unfollow Chi Pu, khiến cho dân mạng càng tin sự xích mích giữa cặp đôi là có thật.

 
Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn cũng đăng câu nói tương tự và bị dân mạng cho là đang bóng gió Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình).
Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn cũng đăng câu nói tương tự và bị dân mạng cho là đang bóng gió Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Quỳnh Anh Shyn bỏ theo dõi Chi Pu sau đoạn trạng thái bóng gió

Trai đẹp Jin Ju Hyung - Tình cũ một thời của Chi Pu

Từng tham gia đóng trong MV của Chi Pu, trai đẹp Jin Ju Hyung dính tin đồn hẹn hò với cô nàng này vào cuối năm 2017. Sau một năm nổ ra tin đồn hẹn hò, Jin Ju Hyung mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm của mình và Chi Pu. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay và trở về làm bạn do khoảng cách địa lý.

Hiện tại, story của Jin Ju Hyung với câu nói được cho là “cà khịa” Chi Pu vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Chẳng ai biết được lý do là gì, song mọi đồn đoán về nguyên nhân đều dồn hết về Chi Pu, người vướng phải khá nhiều lùm xùm không hay trong thời gian gần đây.

 
Chi Pu và Ju Jin Hyung từng có tình cảm với nhau. (Ảnh: FBNV).
Chi Pu và Ju Jin Hyung từng có tình cảm với nhau. (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn chưa xem: Ảnh Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nhiều lần diện đồ giống nhau

Liên tiếp bị Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn cà khịa, Chi Pu lại càng làm dân mạng khó hiểu hơn khi ngay đến tình cũ Jin Ju Hyung cũng lên tiếng bóng gió. Dù nhiều người cho rằng nguyên nhân là vì Chi Pu, song fan vẫn không ngừng bảo vệ cô và hi vọng cư dân mạng hạn chế để lại bình luận tiêu cực dành cho chủ nhân bản hit Anh Ơi Ở Lại.

Tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn “toang”?

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi Quỳnh Anh Shyn unfollow Chi Pu trên mạng xã hội.

Điều này gây nhiều bất ngờ cho dân mạng vì trước đó Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là đôi bạn cực thân thiết, hết mặc đồ chung, hát chung còn thường xuyên dự tiệc cùng.

Sau khi unfollow trên mạng xã hội, Quỳnh Anh Shyn được cho là bóng gió Chi Pu bằng một câu noi giống hệt của Gil Lê.

Nhiều người chỉ ra nguyên nhân tình chị em rạn nứt của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là do Chi Pu quen một chàng thiếu gia ở Hà Nội và người này có thể là bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!