Đức Phúc cover ca khúc mới của "chị đại hoa dâm bụt" Hoà Minzy hay thế này

08:00 09/05/2018

Sau khi "làm mưa làm gió" với bản cover ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" của em út Erik, mới đây Đức Phúc còn đốn tim cư dân mạng khi cover ca khúc "Rời bỏ" của "đàn chị" Hoà Minzy cực tình cảm.

Đức Phúc cover ca khúc mới của

Có thể nói nửa đầu năm 2018 là khoảng thời gian khá thuận lợi trên con đường âm nhạc của gia đình "hoa dâm bụt" Hoà Minzy, Đức PhúcErik. Khi 2/3 thành viên đều đã tung ra sản phẩm âm nhạc và đạt được một số thành công đáng kể. 

Đức Phúc cover ca khúc mới của

Đầu tiên có thể nhắc đến là ca khúc Chạm đáy nỗi đau của anh chàng Erik, sở hữu chất giọng hiếm của Vpop, kết hợp với "thánh tạo hit" Mr. Siro, ca khúc này nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. Và hiện tại Chạm đáy nỗi đau đã đạt được hơn 12 triệu xem trên Youtube chỉ sau gần 2 tuần phát sóng.


Đức Phúc cover Chạm đáy nỗi đau cực ngọt ngào.

Để ủng hộ tinh thần cho đàn em, Đức Phúc cũng khéo léo cover "nhẹ" một đoạn nhỏ trong bài hát Chạm đáy nỗi đau, mặc dù không hát trọn vẹn một bài nhưng Đức Phúc cũng đốn tim khán giả bởi chất giọng cao vút và cách luyến láy mang thương hiệu của riêng anh.

Đức Phúc cover ca khúc mới của

Không chịu thua kém đàn em, chị cả nhà "hoa dâm bụt" mới đây cũng tung ra MV chính thức của ca khúc mang tên Rời bỏ, ngay lập tức MV này trở thành đề tài bàn tán trên cộng đồng mạng. Có thể nói với sự quay trở lại lần này, Hoà Minzy phần nào được thở phào nhẹ nhỏm bởi hiện tại sức hút mà Rời bỏ đang tạo ra là không hề nhỏ. Chỉ sau 2 ngày tung ra MV, hiện số lượng lượt xem trên Youtube của MV này đã đạt hơn 3 triệu lượt xem. Đây có thể nói là một thành công bước đầu trong sự nghiệp âm nhạc 2018 của nữ ca sĩ.


Đức Phúc cover Rời bỏ của Hoà Minzy siêu ngọt ngào.

Và cũng để ủng hộ người chị thân thiết của mình, mới đây Đức Phúc cũng đã cover lại ca khúc Rời bỏ như một lời khích lệ đến những nỗ lực của Hoà Minzy. Với chất giọng truyền cảm, nội lực, Đức Phúc dễ dàng chinh phục những nốt cao trong bài hát, giọng run bẩm sinh càng khiến cho những ca từ trong bài hát Rời bỏ trên nên da diết, tình cảm bao giờ hết.

Đức Phúc cover ca khúc mới của

Có thể nói năm 2018 sẽ là một năm viên mãn của gia đình "hoa dâm bụt" nếu như "anh giữa" Đức Phúc cũng có được một sản phẩm tạo được dấu ấn như ErikHoà Minzy đang làm. Cùng chờ xem với những dự định trong năm nay, Đức Phúc sẽ trở lại với Vpop bằng sản phẩm âm nhạc như thế nào, và liệu ca khúc đó có giúp anh đạt được thành công như hai thành viên còn lại trong gia đình "hoa dâm bụt" không nhé!.

Ảnh: Tổng hợp