"Dìm hàng" đã đành, BB Trần còn gọi Trấn Thành là "Đuông dừa"

17/05/2019, 16:16 GMT+07:00

BB Trần lần này không đăng cả album nữa mà chỉ chọn mỗi ảnh Trấn Thành với hình ảnh mang tính chất đuông dừa như tập vừa rồi.

Tiếp nối album "dìm hàng" lần trước của cả dàn cast Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi , lần này BB Trần chỉ chọn Trấn Thành để làm nhân vật chính của album thôi. Lần này, BB Trần đã rất có tâm khi ghép Trấn Thành vào một nhân vật bụng phệ nằm ngủ bên cây dừa với caption: "Đuông Dừa ngủ dưới tán cây trưa hè nóng bức". Đúng là bài đăng có tính giải trí cao nên BB Trần nhận được sự chia sẻ của rất nhiều người.

Con "Đuông Dừa" nằm ngủ mà BB Trần nhắc đến không ai khác chính là Trấn Thành

 
Phản ứng của Tiến Luật - Jun Phạm - Hải Triều khi BB Trần "dìm hàng"Trấn Thành
Phản ứng của Tiến Luật - Jun Phạm - Hải Triều khi BB Trần "dìm hàng"Trấn Thành

 
Cái tướng ngủ không khác gì trong album lần trước của BB
Cái tướng ngủ không khác gì trong album lần trước của BB

Trong tập 5 Chạy ĐI Chờ Chi tuần trước với sự góp mặt của Lâm Mỹ Dạ, các khách mời cùng thành viên của chương trình phải làm một thử thách xé bảng tên độc lập để giành lấy số tiền thưởng cuối cùng. Trấn Thành dù là chàng trai vàng xé bảng nhưng do sức người có hạn, một mình anh không thể địch với các anh em còn lại nên đã phải ngậm ngùi làm một trong hai thành viên bị xé bảng tên đầu tiên.

 
Trấn Thành và Lâm Mỹ Dạ là hai nhân vật bị loại đầu tiên
Trấn ThànhLâm Mỹ Dạ là hai nhân vật bị loại đầu tiên

Cụ thể, do cùng lúc bị 5 thành viên còn lại Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm Liên Bỉnh Phát hợp tác chỉ để... "tiêu diệt" Trấn Thành nên dù anh luôn miệng nói mình bị đau bụng và dùng chiêu "đuông dừa" nhưng sức 1 thì làm sao đấu lại 5 nên cuối cùng, nam MC đành phải chịu lê bước vào nhà giam.

 
Trấn Thành bị 5 thành viên còn lại hợp tác loại bỏ
Trấn Thành bị 5 thành viên còn lại hợp tác loại bỏ

Trong tập tới, hai khách mời thông báo sẽ có mặt không ai khác chính là vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My. Nếu như không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc cười tụt quần của các thành viên và vợ chồng khác mời đáng yêu này, quý khán giả hãy cũng YAN theo dõi tập tới vào tối thứ bảy tuần này trên kênh HTV7 nhé!

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!