Fan tiếp tục "loá mắt" trước loạt ảnh du lịch "chất phát ngất" của Sơn Tùng M-TP

30/04/2019, 19:30 GMT+07:00

Trong dịp nghỉ lễ của mình, Sơn Tùng khiến nhiều fan hâm mộ phải ngất ngây trước loạt ảnh du lịch "chất như nước cất" của mình tại Đà Lạt và Nha Trang của mình.

Fan tiếp tục

Fan tiếp tục

Fan tiếp tục

Là một trong những nghệ sĩ hot nhất nhì showbiz Việt hiện tại, mỗi "nhấc cử nhấc động" của Sơn Tùng luôn được các fan hâm mộ đặc biệt quan tâm. Vào hôm trước, Sơn Tùng vừa khiến cho cả Đà Lạt gần như "chao đảo" khi checkin tại một quán cà phê. Chỉ một vài bức ảnh cũng đủ khiến cho các fan hâm mộ "rần rần" và đòi đến checkin theo anh chàng cho bằng được.

Fan tiếp tục

Fan tiếp tục

Là một trong những nghệ sĩ luôn bận bịu với nhiều lịch trình hoạt động, có lẽ khoảng thời gian "relax" trong dịp đại lễ lần này là một trong số những chuyến du lịch hiếm hoi của anh chàng. 

Fan tiếp tục

Fan tiếp tục

Trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng cũng đăng tải: "Rarely do I have an occasion to relax with my friends, I wish there was a miracle to prolong these moments forever. How about your holidays?". - Tạm dịch: "Hiếm khi bản thân có dịp để thư giãn cùng với bạn bè, Tùng ước có một phép màu để kéo dài khoảnh khắc này mãi mãi, còn kỳ nghỉ của bạn như thế nào rồi?".

Fan tiếp tục

Fan tiếp tục

Chia sẻ loạt ảnh tại nơi nghỉ dưỡng, nhiều fan hâm mộ đã tinh ý nhận ra nơi dừng chân tiếp theo của Sơn Tùng. Đây là một nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Nha Trang. Tại đây, Sơn Tùng khoe nhiều khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè. Anh chàng cũng mong thời gian này kéo dài mãi để có thể tận hưởng khoảnh khắc này cùng bạn bè, người thân.

Fan tiếp tục

Fan tiếp tục

Điều đáng nói, fan hâm mộ Sơn Tùng đang rất nóng lòng mong chờ thần tượng của mình thông báo một ngày "comeback" trong khi anh chàng liên tiếp khoe ảnh đi chơi thì nhiều fan hâm mộ chỉ muốn "than trời" mong rằng Sơn Tùng hãy sớm quay trở lại đường đua Vpop và càn quét các bảng xếp hạng tại Việt Nam.

Ảnh: M-TP