Hết Cường Đô La đến Ngọc Trai cũng cho con gái dùng dép nhái độc đáo

20/03/2021, 19:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, cuộc sống của diễn viên Ngọc Trai được nhiều người quan tâm, dù chẳng mấy khi đăng ảnh vợ nhưng anh lại rất chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của cô con gái mới ra đời.

Cũng giống như các ông bố khác, Ngọc Trai cũng học hỏi trên mạng những cách để chăm con nhỏ và một trong những cách đó chính là dùng vỏ bưởi thiết kế thành đôi dép giúp con tránh bị muỗi chích.

 
Nam diễn viên cũng thiết kế cho cô con gái cưng đôi dép "có một không hai" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cũng thiết kế cho cô con gái cưng đôi dép "có một không hai" (Ảnh: FBNV).

Lần thứ 2 làm bố, Ngọc Trai cho biết anh đã có khá nhiều kinh nghệm để giúp vợ chăm con, không ngại những việc như thay tã, pha sữa, giặt đồ: "Dù biết là con của mình nhưng mỗi bé đều khác nhau huống hồ nhà anh là một trai, một gái. Tôi sẽ học lại một lần nữa để xem có gì khác. Tuy nhiên, tôi cũng có kinh nghiệm như thay tã thế nào, pha sữa hay giặt đồ con nít ra làm sao. Nói chung, những việc một ông bố bỉm sữa phải làm là tôi đều biết hết rồi".

 
Nhìn thấy những hình ảnh nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân là đủ thấy anh chàng đích thị một ông bố bỉm sữa nghiện con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn thấy những hình ảnh nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân là đủ thấy anh chàng đích thị một ông bố bỉm sữa nghiện con (Ảnh: FBNV).

 
Hai nhóc tỳ đáng yêu nhà diễn viên Quý ròm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhóc tỳ đáng yêu nhà diễn viên Quý ròm (Ảnh: FBNV).

Trước đó vài ngày, Ngọc Trai xác nhận sẽ triệt sản sau đúng 1 tuần vợ hạ sinh nhóc tỳ thứ 2:  "Dù gái hay trai, đủ 2 là thiến. À nhầm, thắt". Được biết, việc người chồng quyết định thắt ống dẫn tinh là một trong những cách để phòng tránh việc vợ tiếp tục mang thai, tuy nhiên rất ít người đàn ông nào chịu áp dụng phương pháp này.

 
Hành động của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: FBNV).

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng đã trổ tài khéo tay dùng vỏ bưởi thiết kế thành đôi dép để con gái mang: "Mẹ mới sắm đôi hơi mệt để muỗi không chích em".

Tưởng chỉ mỗi Suchin mới được món đồ độc lạ này, ai ngờ Đàm Thu Trang cũng dành riêng một đôi cỡ lớn cho chồng.

 
Cường Đô La bế con gái cùng mang dép hiệu "pha ke" chụp ảnh để lập team "sợ muỗi chích" trông cưng xỉu(Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đô La bế con gái cùng mang dép hiệu "pha ke" chụp ảnh để lập team "sợ muỗi chích" trông cưng xỉu(Ảnh: FBNV).

Dù là diễn viên nổi tiếng hay doanh nhân thành đạt, cuộc sống hiện tại của Cường Đô La cũng như Ngọc Trai đúng chuẩn ông bố bỉm chính hiệu khi ngày ngày chăm con, lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ, thậm chí còn phải thay tã cho cục cưng mỗi ngày.

Ảnh: Tổng hợp

NGỌC TRAI KHÔNG NGẠI GIẶT TÃ, RU CON NGỦ

Trong một chương trình truyền hình gần đây, diễn viên Ngọc Trai xúc động khi kể lại giai đoạn lần đầu làm bố, anh cho biết lúc con trai đầu ra đời anh dành nhiều thời gian cho gia đình, không ngại đỡ đần vợ trong việc chăm con và làm việc nhà. Từ giặt tã, cho con ti bình, ru ngủ hoặc dẫn con đi chơi, anh chàng đều cân đẹp.

Tuy nhiên, điều khiến anh cảm thấy hơi buồn là chưa có được một đám cưới cho vợ, nhưng thời gian này anh muốn dành hết mọi tâm sức, tiền bạc để tập trung chăm sóc cho hai đứa con, chuyện cưới hỏi sẽ tính sau.

XEM THÊM!