Chịu đựng khổ đau từ Công chưa đủ, Hương tiếp tục bị mẹ chồng và em chồng ép phải ly hôn

22/08/2018, 07:30 GMT+07:00

Trong tập 47 "Gạo nếp gạo tẻ" Hương (Lê Phương) bị mẹ chồng - bà Linh (Thiên Hương) và em gái - Trinh (Puka) yêu cầu ly hôn với Công sau khi bị "mua chuộc" bằng một số tiền lớn.

Gạo nếp gạo tẻ tập 47, sau khi bị Công (Hoàng Anh) "mua chuộc" mẹ và em gái bằng một số tiền lớn nhằm ép Hương (Lê Phương) kí đơn ly hôn để anh được chính thức qua lại với cô tình trẻ, giàu có - Nhi (Băng Di). Bà Linh (Thiên Hương) và Trinh (Puka) liền bị đồng tiền làm mờ mắt và nghe theo lời anh với hi vọng được đổi đời.


Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Hết chồng đến mẹ chồng và em chồng yêu cầu Hương ly dị

Nếu như ở tập 46, sau khi cố ý "dằn mặt" Hương ở ngoài đường vì bắt gặp cô đang đi cùng giám đốc Tường (Thanh Thức). Cả hai cho rằng, Hương đã có chỗ để dựa giẫm nên không cần phải cố níu kéo Công. Tuy nhiên, Hương nhanh chóng "bắt bài" và nói rằng chính Công là người đã sai khiến cả hai ép cô ly hôn làm bà LinhTrinh "cứng họng".

>> Xem thêm: Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường “dạy dỗ” cho một trận

Chịu đựng khổ đau từ Công chưa đủ, Hương tiếp tục bị mẹ chồng và em chồng ép phải ly hôn


Bà Linh và Trinh "cứng họng" khi bị Hương "bắt bài"
Linh Trinh "cứng họng" khi bị Hương "bắt bài"

Đối với Hương, cô luôn muốn con mình có đủ cả ba lẫn mẹ, vì vậy dù cho Công liên tục ép cô ly hôn nhưng Hương vẫn một mực từ chối yêu cầu đó. Cô nói với mẹ và em chồng rằng: "Mẹ và em có thể không thương con, nhưng mà chẳng lẻ hai người không có một chút tình thương nào dành cho Bi, Bo sao?". Trước câu hỏi cực "gắt" của Hương, bà Linh Trinh chỉ biết đổ thừa đừng đem con nít vào cuộc.


Hương nhất quyết không chịu ly hôn
Hương nhất quyết không chịu ly hôn

Hương cho rằng: "Đồ vật hư, người ta còn tìm cách sửa chứ không nỡ bỏ. Tại sao, vợ chồng chỉ mới xảy ra chuyện một chút, không tìm cách hàn gắn mà lại bỏ nhau chứ?".

Có thể thấy, dù Hương bị Công đối xử tệ bạc nhưng cô luôn hi vọng anh sẽ sớm hồi tâm chuyển ý và quay về. Tuy nhiên, trước ước mơ đổi đời, hám tiền, bà Linh liền gay gắt: "Coi như tôi xin cô, tôi thay mặt cho con tôi xin cô. Đây là cơ hội, là tương lai của nó, cô cho nó đi đi mà. 

>> Tin HOT trước đó của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ:
Quá sức chịu đựng, Hương vùng lên đáp trả mẹ chồng gay gắt
Hân hôn tình cũ đắm đuối, chính thức phản bội Kiệt


Bà Linh cầu xin Hương nên buông tha cho Công
Linh cầu xin Hương nên buông tha cho Công

Trước những lời như cứa vào tim, Hương vẫn giữa nguyên chính kiến của mình rằng sẽ không ly hôn: "Đây là gia đình của con, cho dù có chết con cũng sẽ giữ lấy nó".

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 48 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 22/8 trên HTV2.