Hết chê Sơn Tùng, MC Thuỳ Minh còn cho rằng Nguyên Khang bị "bệnh tham"

03/03/2019, 11:50 GMT+07:00

Đã có không ít lần Thùy Minh bị rơi vào những lời chỉ trích dữ dội từ dư luận, thậm chí còn có những hội kêu gọi tẩy chay cô.

Nhắc đến MC, VJ Thùy Minh mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của cô dẫn chương trình với tính cách thẳng thắn và thường có những phát ngôn gây tranh cãi. Thậm chí, "bà mẹ 2 con" này là số hiếm những người có nhận xét về các nghệ sĩ trong showbiz Việt rất "đanh thép", mà hầu như không một ai muốn nói ra điều dễ mất lòng đến như vậy.

Hết chê Sơn Tùng, MC Thuỳ Minh còn cho rằng Nguyên Khang bị


Hiện tại, cô đã làm mẹ của hai thiên thần nhí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cô đã làm mẹ của hai thiên thần nhí.

Cách đây khá lâu, cô khiến các fan Sky phẫn nộ khi chê bai Sơn Tùng M-TP thông qua buổi họp fan. Cụ thể, Thùy Minh nhận xét: "Nghĩ thì buồn cười, nhưng trước khi “đi rồi sẽ đến”, việc đầu tiên Tùng nên làm là đi... học tiếng Anh, vì xin lỗi chứ tiếng Anh của Tùng hơi dở. Học tiếng xong mới tự tin đi xa hơn, giao tiếp rộng hơn, trải nghiệm nhiều hơn, không chỉ loanh quanh C-Pop, K-Pop nữa...

Hết chê Sơn Tùng, MC Thuỳ Minh còn cho rằng Nguyên Khang bị

Khi nào Sơn Tùng M-TP đi xa hơn, chắc là những liveshow sẽ không nhằm mục đích tổ chức sinh nhật hay họp fan nữa mà có concept âm nhạc rõ ràng hơn! Các sản phẩm hay cách biểu diễn sẽ không bị soi là giống người này người kia nữa. Và truyền cảm hứng không chỉ cho mỗi fan tuổi teen của mình". 

Hết chê Sơn Tùng, MC Thuỳ Minh còn cho rằng Nguyên Khang bị

Sau một thời gian khá yên ắng, Thùy Minh lại vừa làm khán giả xôn xao khi nhận xét về 2 MC đồng nghiệp từng làm việc với mình. Chia sẻ trên trang Soha, cô cho hay: "Trong số những MC từng cộng tác, tôi nghĩ MC Tùng Leo lớn tuổi hơn tôi nhưng bản lĩnh không bằng tôi. Khi dẫn chung, tôi muốn một MC biết lúc nào nên im lặng. Anh Tùng bị bệnh nói nhiều quá, nên khi dẫn cùng tôi không có sự thoải mái.

Còn Nguyên Khang, qua nhiều lần dẫn chung thì thấy Khang bị "bệnh tham". Khi mà đứng dẫn một mình, bạn có thể làm mọi cách để toả sáng, nhưng khi dẫn chung thì việc ý nhị, nhường nhau rất quan trọng".

Hết chê Sơn Tùng, MC Thuỳ Minh còn cho rằng Nguyên Khang bị

Dù đó là nhận xét, quan điểm cá nhân của cô dành cho đối phương nhưng việc nói thẳng như thế này cũng dễ gây tranh cãi khi Nguyên Khang Tùng Leo cũng là một trong các MC nổi tiếng, đồng hành nhiều chương trình hot trong showbiz Việt.

Đến nay, khán giả không thấy cô nhiều trên màn ảnh nữa bởi cô còn dành thời gian chăm sóc tổ ấm. Chắn chắn, khi Thùy Minh xuất hiện thì sẽ có thêm những điều nói thẳng, nói thật và biết đâu lại có thêm tranh cãi.