Đến lượt Tùng Dương lên tiếng "vỗ mặt" Chi Pu - Miu Lê: "Cả hai đều nông nổi"

17:00 08/12/2017

Tùng Dương đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về phát ngôn gây sốc của Miu Lê và Chi Pu gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Miu LêChi Pu là hai mỹ nhân "chiếm sóng" các trang tin điện tử nhiều nhất nhì showbiz Việt suốt thời gian qua. Nếu như Chi Pu bị chê bai, phản đối gay gắt vì lấn sân âm nhạc khi giọng hát vẫn còn quá yếu cùng hàng loạt phát ngôn gây sốc như: "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ", "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên là làm ca sĩ"... thì Miu Lê lại gây chú ý bởi cuộc "khẩu chiến" với nhạc sĩ Dương Cầm.

Không tuyên bố chắc nịch như Chi Pu, Miu Lê thẳng thắn đáp trả nhạc sĩ Dương Cầm khi bị đàn anh chê chưa đủ trình độ làm ca sĩ rằng: "Anh Dương Cầm không coi tôi là ca sĩ thì tùy, còn tôi Google anh Dương Cầm chỉ ra đàn piano".


Chi Pu vừa lấn sân âm nhạc được hai tháng nhưng đã sở hữu nhiều phát ngôn gây sốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu vừa lấn sân âm nhạc được hai tháng nhưng đã sở hữu nhiều phát ngôn gây sốc.


Khi vướng phải ồn ào với nhạc sĩ Dương Cầm, Miu Lê đã khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi những phát ngôn thẳng thắn, không kiêng nể ai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi vướng phải ồn ào với nhạc sĩ Dương Cầm, Miu Lê đã khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi những phát ngôn thẳng thắn, không kiêng nể ai.

Trước những phát ngôn của Miu LêChi Pu, mới đây, ca sĩ Tùng Dương đã bày tỏ quan điểm khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử. Anh không ngại cho rằng cả hai mỹ nhân này đều "nông nổi".

"Về phát ngôn của Chi Pu hay Miu Lê tôi thấy đó là một căn bệnh cố hữu của người trẻ: nông nổi. Bản thân tôi trước kia cũng vậy không bao giờ chịu nhận những lời chê. Việc các bạn trẻ có những tuyên ngôn gây sốc là rất bình thường. Đương nhiên, những người có trình độ và hiểu biết sẽ dễ dàng nhìn ra những tuyên ngôn đó có đúng mực với khả năng của các bạn hay không. Với các bạn trẻ nếu có sự nông nổi như vậy chúng ta hãy mở lòng chứ không nên quá chỉ trích họ. Hãy cho họ biết nên trau dồi thêm những điểm nào để hoàn thiện bản thân", Tùng Dương nói.


Tùng Dương cho rằng phát ngôn của Miu Lê và Chi Pu giống như căn bệnh cố hữu của người trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tùng Dương cho rằng phát ngôn của Miu Lê Chi Pu giống như căn bệnh cố hữu của người trẻ.

Khi được hỏi: "Với những nghệ sĩ giải trí như Chi Pu hay Miu Lê liệu anh có tạo cho họ cơ hội hợp tác?", Tùng Dương cũng thẳng thắn bày tỏ: "Nếu Chi Pu hay Miu Lê mời tôi hát từ thiện tôi sẵn sàng tham gia. Để có cơ hội với người trẻ thì tôi không đặt ra điều gì to tát với họ. Tuy nhiên, sau 15 năm ca hát tôi phải trau dồi và luyện tập rất nhiều mới được các đàn anh đàn chị mới chấp nhận cho tôi cơ hội hát cùng. Nếu có sự hợp tác thì các bạn trẻ cần phải có năm tháng để trau dồi, lúc đó mới tìm được tiếng nói chung để làm việc với tôi".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!