Muốn trở thành "nghệ sĩ toàn năng", Linh Ka tiếp tục nhận "gạch đá" từ dư luận

11:00 09/10/2018

Nếu sau chuyện người mẫu ảnh Chi Pu quyết định cầm mic lên làm ca sĩ thì giờ đây Linh Ka lại muốn tiếp tục nối ngôi. Hot girl 17 tuổi Hà Thành vừa tuyên bố "chắc nịch" rằng mình sẽ trở thành một nghệ sĩ toàn năng.

Linh Ka (hay Chu Diệu Linh) là một hiện tượng mạng, và nổi tiếng với những video hát nhép. Ngoài thu hút bởi vẻ ngoài xinh xắn và gout thời trang sành điệu, cô còn nổi tiếng bởi những phát ngôn gây sốc như “điểm đâu quan trọng, bây giờ có mua được điểm cấp 3 và đại học”, chỉ đạt 10/20 điểm (cho hai môn Toán, Văn) trong kỳ thi vào lớp 10, cùng rất nhiều câu chuyện “sống ảo” khác.

Muốn trở thành

Mặc kệ sự ném đá dữ dội của cư dân mạng, Linh Ka gần đây lại tiếp tục tấn công vào thị trường nhạc Việt với ba bản MV cover là : Em gái mưa (Hương Tràm), Fake Love (BTS) và Đẹp nhất là em (Soobin Hoàng Sơn Jiyeon).

Muốn trở thành

>> Bài viết liên quan: Linh Ka cảnh cáo anti-fan: "Chửi mình thì thoải mái, chứ động đến gia đình mình thì coi chừng"

Hiển nhiên, hot girl 17 tuổi Hà Thành đã bị ném đá nay còn bị chỉ trích nhiều hơn. Nhiều bình luận đả kích Linh Ka ngày càng phủ sóng nhiều hơn trên mạng xã hội, phần vì giọng hát quá yếu kém, phần vì tham vọng bước vào showbiz của cô bé quá lớn và chẳng hề thích hợp với tuổi 17 tí nào. 

Muốn trở thành

Tuy vậy, dường như hứng chịu bao nhiêu búa rìu dư luận là chưa đủ, Linh Ka lần này tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực người mẫu, cụ thể là làm gương mặt đại diện cho một vài thương hiệu.

Muốn trở thành

Nhưng chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Linh Ka không đăng tải các hình ảnh quảng bá này kèm với dòng trạng thái "định hướng làm nghệ sĩ toàn năng". Cụm từ "nghệ sĩ toàn năng" này đã tác động rất nhiều đến cư dân mạng và làm dậy lên làn sóng dư luận dữ dội. Ngoài ra Linh Ka cũng tiết lộ đây cũng là một phần của MV cô chuẩn bị ra mắt.

Muốn trở thành

>> Bài viết về Linh Ka:
Linh Ka bị cư dân mạng chỉ trích vì "học đòi làm người lớn"
10x Linh Ka bị chỉ trích với phát ngôn: Có thể mua điểm cấp 3 và ĐH

Thực tế đã chứng minh Vbiz có rất nhiều "nghệ sĩ toàn năng" nhưng số người đạt được kết quả tốt đẹp trong việc này là không nhiều. Có thể thấy qua các MV, Linh Ka hoàn toàn không có quá nhiều tài năng về ca hát hay diễn xuất nên liệu mơ ước "toàn năng" của cô bé đang quá cao so với khả năng của chính mình?


Những phản hồi không mấy tích cực về cụm từ "nghệ sĩ toàn năng".
Những phản hồi không mấy tích cực về cụm từ "nghệ sĩ toàn năng".

Có thể nói mỗi người đều có mơ ước và định hướng riêng nhưng Linh Ka đôi khi đang đi quá đà và ngày càng sống lệch quá nhiều với độ tuổi, nên những lên tiếng của cộng đồng mạng thật ra cũng đều có lý do.

Ảnh: Tổng hợp