Sau khi bỏ "Bùa yêu", Bích Phương quyết tâm "thiêu đốt" mắt fan với hình ảnh quyến rũ

20/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Bích Phương tung teaser nhá hàng MV mới "Drama Queen" khiến fan "bấn loạn" vì những khoảnh khắc đầy gợi cảm.

Bích Phương vừa tung teaser nhá hàng MV mới mang tên "Drama Queen", fan chỉ mong đến ngày được xem MV chính thức. Những khoảnh khắc sexy của nữ ca sĩ trong teaser khiến người xem phải "chết mê chết mệt".


Bích Phương chính thức trở lại với MV Drama Queen.
Bích Phương chính thức trở lại với MV Drama Queen.

Sau khi khiến fan tò mò vì để lộ đoạn nhạc được cho là ca khúc mới, Bích Phương đã chính thức tung teaser nhá hàng cho MV lần này mang tên Drama Queen. Chỉ với 30 giây ngắn ngủi, nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ "bấn loạn" vì những hình ảnh đầy gợi cảm của mình. Có lẽ trong lần trở lại này Bích Phương sẽ theo đuổi hình tượng sexy, quyến rũ như một nữ thần.

Sau khi bỏ

Sau khi bỏ

Mở đầu teaser là cảnh Bích Phương ở giữa hồ nước, biểu cảm thần thái, đầy tự tin của một cô gái xinh đẹp. Gương mặt xinh đẹp của Bích Phương khiến người hâm mộ mê mẩn, ngay sau đó cô nàng lại "thả thính" với phân cảnh khoe vai trần gợi cảm. Chỉ với động tác kéo dây áo đầy hờ hững, fan đã "lụi tim" vì Bích Phương.

Sau khi bỏ

Sau khi bỏ

Sau khi bỏ

Sau khi bỏ

Sau khi bỏ

Sau khi bỏ

Sau khi bỏ

Những cảnh quay khiến fan "bấn loạn" trong teaser.

Drama Queen là dự án âm nhạc tiếp theo của Bích Phương trong năm 2018 sau sự thành công của Bùa yêu. Lần trở lại đường đua Vpop này, fan dự đoán Bích Phương sẽ thay đổi tạo hình, từ cô gái đáng yêu sang nữ hoàng quyến rũ. MV Drama Queen sẽ chính thức trình làng vào 21/10 sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp