Hết biệt thự bề thế, Hương Giang lại sắm nhẫn kim cương 3 tỷ

18:50 22/09/2020

Sau 2 năm kể từ ngày lên ngôi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cuộc sống của Hương Giang thực sự đổi đời như cô thừa nhận. Ở thời điểm hiện tại, cô không chỉ minh chứng cho câu nói "bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền" mà còn có chuyện tình đẹp với Matt Liu.


Hương Giang - Matt Liu hôn nhau trên du thuyền (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang - Matt Liu hôn nhau trên du thuyền (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hương Giang - Matt Liu hôn nhau khiến quan khách "bội thực" trong tiệc

Hương Giang xác nhận vừa sắm nhẫn 3 tỷ đồng

Thời gian gần đây, bên cạnh việc chăm thay đổi túi hiệu liên tục khi phối đồ thì Hương Giang cũng bắt đầu tô điểm cho bản thân bằng nhẫn kim cương đắt đỏ.

Mới đây khi tham gia một buổi giao lưu trực tuyến, dược sĩ Tiến đã tìm cách troll đàn em bằng cách dò hỏi chiếc nhẫn kim cương vì muốn mua y chang thì nhận được câu trả lời của nữ ca sĩ là trị giá 3 tỷ đồng.


Hương Giang bắt đầu đam mê đeo đồng hồ tiền tỷ, kim cương để khẳng định đẳng cấp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang bắt đầu đam mê đeo đồng hồ tiền tỷ, kim cương để khẳng định đẳng cấp (Ảnh: FBNV)


Khi ra đường bây giờ với Hương Giang là phải có phụ kiện kim cương theo cùng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi ra đường bây giờ với Hương Giang là phải có phụ kiện kim cương theo cùng (Ảnh: FBNV)

Chưa hết khi người này rủ rê hùn hạp làm ăn và Hương Giang phải bỏ vốn 15 tỷ đồng. Cô vui vẻ đồng ý nhận lời và thẳng thắn trao đổi về việc khi nào có lãi vì bản thân rất kĩ tính trong làm ăn. Khi nhận thấy việc đầu tư không hiệu quả bạn gái Matt Liu xin từ chối dẫu vậy mọi người cũng biết được khối tài sản khủng mà nữ ca sĩ đang sở hữu.

>>> Xem thêm: Hương Giang đi sau nhưng lấn lướt Phượng Chanel, Jennie

Hương Giang chi 2 tỷ sắm cùng lúc 3 chiếc đồng hồ

Sau khi sắm loạt túi hiệu đắt đỏ và nhẫn kim cương tiền tỷ, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh lại dành sự yêu thích dòng đồng hồ cho giới rich kid. Có thể thấy, Hương Giang đang nâng tầm bản thân để phù hợp khi sánh đôi với Matt Liu và phần nào làm "nở mày nở mặt" bạn trai siêu giàu. Hình ảnh người đẹp diện set đồ hiệu đi "tậu" 3 chiếc đồng hồ hơn 2 tỷ đồng thu hút sự chú ý.


Giọng ca Anh ta bỏ em rồi đeo chiếc nhẫn kim cương quen thuộc đi sắm đồng hồ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Anh ta bỏ em rồi đeo chiếc nhẫn kim cương quen thuộc đi sắm đồng hồ (Ảnh: FBNV)


Liên tục sắm xe, nhẫn, đồng hồ, Hương Giang đích thị là đại gia mới của Vbiz (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên tục sắm xe, nhẫn, đồng hồ, Hương Giang đích thị là đại gia mới của Vbiz (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vừa được Matt Liu tặng xe 9 tỷ, Hương Giang lại khoe biệt thự

Chưa hết cô cũng vừa khoe căn biệt thự sang chảnh vừa sắm. Hàng xóm của Hương Giang còn có Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy đúng với cái tên "hội làm giàu". Bộ tứ đang là hội bạn thân thích đầu tư bất động sản nhất Vbiz.

Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp 9 tỷ

Tối (13/9) vừa qua, Hương Giang tiếp tục xuất hiện tại một cửa hàng xe hơi để nhận chiếc xế hộp mới bổ sung vào khối tài sản khủng của mình. 

Theo một người bán hàng đăng tải trên trang cá nhân, anh gửi lời cám ơn đến Matt Liu vì đã quyết định gọn lẹ chỉ cần người yêu mình thích khiến nhiều người tin rằng vị CEO hào phóng tặng quà đắt đỏ cho Hương Giang. Theo tìm hiểu thì chiếc xế hộp mà giọng ca Anh ta bỏ em rồi làm chủ là dòng xe mới nhất của Ý trị giá 9 tỷ đồng.

Sau khi nhận quà "khủng" từ bạn trai cô chia sẻ rằng: "Hương Giang đang rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận món quà này. Tôi có cảm giác như mình là công chúa vậy".