Cả dàn cast Running Man bản Việt cùng đồng lòng "dìm hàng" Trấn Thành khi ngủ

01/06/2019, 15:00 GMT+07:00

Là người anh cả của đội nhưng ông xã Hari Won lại là nhân vật thường xuyên làm tâm điểm để mọi người kể các tính xấu.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, BB Trần vừa chia sẻ hình ảnh của cả dàn cast Running Man bản Việt - Chạy đi chờ chi ở sau ống kính máy quay. Theo đó, anh tiếp tục series "dìm hàng" đồng nghiệp khi đang chìm trong giấc ngủ. Những lần trước ai cũng bị "hại" đều nhưng bây giờ đặc biệt hơn khi cả 4 thành viên cùng tạo dáng để chụp lén Trấn Thành.

BB Trần trêu ghẹo: "Chào mọi người, lại là đuông dừa đây, đuông dừa lại ngủ nữa rồi". Khi thấy người anh đã ngon giấc thì các mỹ nam nhanh chóng vây xung quanh, tạo đủ kiểu dáng "lầy lội" để chụp lại và đăng tải công khai trên mạng xã hội.

 
Phản ứng của nam MC sẽ như thế nào khi thấy được khoảnh khắc này? Có lẽ, anh cũng không biết mình đã làm gì sai khi cả dàn cast thường xuyên lấy anh làm tâm điểm để "hãm hại" từ thử thách đến ngoài đời.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của nam MC sẽ như thế nào khi thấy được khoảnh khắc này? Có lẽ, anh cũng không biết mình đã làm gì sai khi cả dàn cast thường xuyên lấy anh làm tâm điểm để "hãm hại" từ thử thách đến ngoài đời. 

 
Các em của Trấn Thành đang rất phấn khởi vì thu thập thêm được khoảnh khắc hài hước. Họ luôn khẳng định chồng Hari Won ở "team tự kỉ" khi chỉ ăn với ngủ, lại còn ở phòng riêng 1 mình mà không vận động như các thành viên còn lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các em của Trấn Thành đang rất phấn khởi vì thu thập thêm được khoảnh khắc hài hước. Họ luôn khẳng định chồng Hari Won ở "team tự kỉ" khi chỉ ăn với ngủ, lại còn ở phòng riêng 1 mình mà không vận động như các thành viên còn lại.

 
BB Trần cũng không quên "bóc phốt" nam MC khi ngủ cần phải mở livestream của Trang Trần để nghe chửi mới nhanh chóng ngon giấc, khiến nhiều khán giả cười không ngớt trước sợ thích lạ lùng này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần cũng không quên "bóc phốt" nam MC khi ngủ cần phải mở livestream của Trang Trần để nghe chửi mới nhanh chóng ngon giấc, khiến nhiều khán giả cười không ngớt trước sợ thích lạ lùng này.

Cả dàn cast Running Man bản Việt cùng đồng lòng

 
Cận cảnh nét mặt của Trấn Thành khi ngủ và được dàn em út chụp lại. Với mức độ ham ngủ như thế này thì chắc chắn từ đây đến cuối chương trình sẽ đếm không xuể với những bức ảnh tương tự. Biết đâu khi kết thúc Chạy đi chờ chi anh sẽ có hẳn một bộ sưu tập dáng ngủ mọi lúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh nét mặt của Trấn Thành khi ngủ và được dàn em út chụp lại. Với mức độ ham ngủ như thế này thì chắc chắn từ đây đến cuối chương trình sẽ đếm không xuể với những bức ảnh tương tự. Biết đâu khi kết thúc Chạy đi chờ chi anh sẽ có hẳn một bộ sưu tập dáng ngủ mọi lúc.

Loạt ảnh hài hước đằng sau hậu trường càng chứng minh thêm câu nói: "Đừng ngủ khi chúng bạn còn thức". Và những khoảnh khắc như thế này cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả không kém các phần thi trong chương trình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!