Hết "bảnh", Công Phượng về lại style râu tóc bờm xờm khiến fan chỉ muốn ship dao cạo râu sang Hàn

23/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Sau một thời gian ngắn tóc tai gọn gàng, ngoại hình bảnh bao khiến fan phát cuồng thì Công Phượng lại "đâu vào đấy" như cũ.

Một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng là Công Phượng. Style của anh chàng chưa bao giờ là một đề tài nguội lạnh để bàn tán. Từ style bà thím cho đến đầu bờm ngựa, cho đến style hot boy Hàn... nhưng có lẽ, Công Phượng là kiểu người chỉ thích sự bờm xờm mà thôi.

Sau khi từ giã mái tóc bà thím xù mì khiến ngoại hình được cộng thêm cơ số tuổi, Công Phượng đã có khoảng thời gian "lột xác" khiến fan ngây ngất bởi vẻ đẹp trai, gọn gàng không kém gì trai Hàn. Nhưng, chàng cầu thủ Nghệ An này chẳng duy trì được sự chỉn chu đó được bao lâu đã sớm quay lại với diện mạo như 1 ông chú khiến dân mạng hốt hoảng.

Hết

 
Đây rốt cuộc là ông chú nào vậy?
Đây rốt cuộc là ông chú nào vậy?

Dù đang thi đấu cho cậu lạc bộ ở Hàn Quốc nhưng nhất cử nhất động của chàng tiền đạo người Nghệ An đều được fan săn đón từng li từng tí. Nên chẳng có gì lạ khi hình ảnh râu ria lởm chởm của Công Phượng lại khiến dân tình giật mình. Anh chàng vừa được các fan khen ngợi là cắt tóc sáng sủa, gọn gàng chưa được bao lâu mà.

Hết

 
Phượng ơi, bên Hàn người ta có bán dao cạo râu không Phượng?
Phượng ơi, bên Hàn người ta có bán dao cạo râu không Phượng?

Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người còn lo lắng cho chàng cầu thủ này vì Công Phượng phải thi đấu vất vả đến nỗi không còn thời gian để cạo râu. Cứ đà này, lần xuất hiện tới, fan không dám tưởng tượng ra ngoại hình của chàng cầu thủ xứ Nghệ nữa.

"Về nước đá đi, chứ nhìn hình ảnh này thấy xót xa cho Công Phượng và những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài quá" - T.P bình luận.

"Chắc Công Phượng phải vất vả lắm mới không có thời gian cạo râu như vậy, nhìn anh mà thương xót không tả. Anh về Việt Nam đi'" - B.A cho hay.

"Mong anh nhớ giữ gìn sức khỏe, thi đấu tốt để trở về Việt Nam. Các con dân đang hóng anh về" - T.H bình luận.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp