Rocker Nguyễn cả gan mắng Sơn Tùng: "Fan mày còn đạo câu chửi thì chưa xứng tầm"

14/05/2018, 15:00 GMT+07:00

Fan của Sơn Tùng M-TP khắp nơi đang rất bức xúc với những gì mà Rocker Nguyễn "đụng chạm" đến thần tượng của họ.

Vào đúng 00:00 ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm rưỡi chuẩn bị mang tên Chạy ngay đi. Ngay khi đó, MV này đã làm "náo loạn" các diễn đàn từ trong và ngoài nước, mang về rất nhiều thành tích mà không ai ngờ đến.

Rocker Nguyễn cả gan mắng Sơn Tùng:

Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thì nghi vấn đạo nhạc cho MV này lại một lần nữa xuất hiện. Cụ thể, rapper Đạt-G ngầm ám chỉ Chạy ngay đi đạo MV Body của Mino (Winner)Rocker Nguyễn là nghệ sĩ tiếp theo chia sẻ dòng trạng thái bóng gió khẳng định đồng ý kiến trên.

Rocker Nguyễn cả gan mắng Sơn Tùng:

Rocker Nguyễn đã chia sẻ đường link MV Body của Mino (Winner) với dòng caption: "Này anh, liệu tôi có thể copy bài tập về nhà của anh thật nhanh được không?" tất nhiên rồi nhưng đừng quá lộ liễu nhé!". Đặc biệt, anh còn kèm cả khuôn mặt emoji với biểu cảm... mắc ói.


Trước phản ứng của Rocker Nguyễn, fan của Sơn Tùng dường như "dậy sóng", anh phải nhận rất nhiều lời chỉ trích, "gạch đá" từ dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước phản ứng của Rocker Nguyễn, fan của Sơn Tùng dường như "dậy sóng", anh phải nhận rất nhiều lời chỉ trích, "gạch đá" từ dư luận.

Mọi chuyện không dừng lại ở đây, Rocker Nguyễn đã có những lời lẽ đáp trả hết sức dữ dội. Thậm chí, anh còn chửi thẳng Sơn Tùng M-TP: "Chấp hết các thể loại con giời xì kai xì ke vào đây nhé. Và Tùng ơi nhạc còn đạo được nhưng mà fan mày còn đạo nhau câu chửi thì chưa xứng đáng làm ai đồn? số 1 Việt Nam. Về dạy lại fan đi, mai anh liên lạc với mày. Bye. Anh mày đi ngủ đây".


Rocker Nguyễn đã phản ứng rất gay gắn đối với FC Sơn Tùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rocker Nguyễn đã phản ứng rất gay gắn đối với FC Sơn Tùng.


Tuy nhiên, tất cả những dòng trạng thái đến hiện tại đã không còn trên trang cá nhân của nam diễn viên nữa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, tất cả những dòng trạng thái đến hiện tại đã không còn trên trang cá nhân của nam diễn viên nữa. 

Ảnh: Tổng hợp