Heroes TD - Tựa game mới đón đầu xu thế game blockchain

13:00 16/11/2021

Game Blockchain – “làn gió mới” tạo bước ngoặt cho nền công nghiệp game

Game Blockchain cho phép người chơi làm chủ các vật phẩm của mình và có thể gửi các vật phẩm đó đi bất kỳ lúc nào, cho bất kỳ ai. Hơn nữa, họ không cần phải bán cả tài khoản của mình chỉ vì nó có một vật phẩm mà người mua muốn sở hữu.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Game Blockchain với các loại Game Truyền thống hiện nay chính là thông điệp “chơi game để kiếm tiền” (Play to Earn), còn các Game Truyền thống hiện nay chủ yếu chỉ chơi để giải trí.

Từ đó cho thấy Game Blockchain không chỉ thay đổi cách chơi và cách kiếm tiền trong game để thu hút sự quan tâm của người chơi, mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội tiềm năng doanh thu cho các nhà đầu tư tham gia.

Xu thế phát triển của Game Blockchain

Sự bùng nổ của nhiều tựa game được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain như: The Sandbox, Decentraland, CryptoKitties,… đặc biệt là tựa game Axie Infinity của Việt Nam đang nổi lên như một hiện tượng được các nhà đầu tư toàn cầu đón chờ và trở thành tâm điểm bàn tán trong giới game thủ thời gian gần đây. Với Game Truyền thống, ban đầu được miễn phí nhưng để nâng cấp, người chơi sẽ phải bỏ tiền để mua vật phẩm. Nhưng với Axie Infinity, người chơi có thể kiếm tiền và bán lại các sản phẩm tạo ra trong game. Ngay cả khi kết thúc cuộc chơi, các game thủ vẫn có thể bán các Axie ban đầu và thu lại tiền. Đây là những điểm mới với ngành công nghiệp game và người trải nghiệm.

Bám sát vào tín hiệu rất thực tế cho thấy ngành công nghệ Blockchain tại Việt Nam hoàn toàn có thể vươn ra thế giới trong tương lai gần nên đội ngũ CG Studio cho ra mắt sản phẩm game “Heroes TD” với nhiều tính năng hấp dẫn và tạo cảm giác riêng biệt.

Heroes TD - Trò chơi chiến lược phòng thủ tháp có thể thu thập NFT miễn phí

 
Tựa game Heroes TD vừa ra mắt
Tựa game Heroes TD vừa ra mắt

So với các sản phẩm Game Truyền thống phần lớn đều hoạt động theo mô hình tập trung (một máy chủ và nhiều máy con). Tất cả dữ liệu liên quan được lưu trữ trên một cơ sở dữ liệu tại máy chủ và các nhà phát triển game có thể tùy ý thay đổi các thông số của trò chơi. Vì cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên một máy chủ tập trung nên có nhiều hạn chế như: quá tải đường truyền; hệ thống bị xâm nhập; trò chơi ngừng hoạt động khi bảo trì; thiếu minh bạch;… Nói cách khác, quyền lực điều hành luôn nằm trong tay các công ty game. Thay vào đó, công nghệ Blockchain có thể loại bỏ hoặc giảm thiểu được các vấn đề này.

 
Đồng HTD - Đồng NFT của game
Đồng HTD - Đồng NFT của game

Game Blockchain có tính phi tập trung. Tức thay vì được kiểm soát tập trung bởi một máy chủ của công ty game, các tài sản trên game (sản phẩm số) được phân bổ giữa các người chơi. Game trên Blockchain hoặc tự phát hành Token riêng hoặc dùng các Token có sẵn. Các lợi ích của Token cho người chơi bao gồm tính không thể thay thế, khả năng trao đổi, khả năng kế thừa và tính độc lập của chúng. Do đó, người chơi sở hữu một số vật phẩm trong game có thể dễ dàng chuyển nhượng, mua và bán chúng, bảo mật chúng trong tài khoản cá nhân và thậm chí bán lại chúng với phí bảo hiểm khi giá trị của Token tăng lên. Vì Blockchain có tính chất phân quyền, bảo mật nâng cao và tính bất biến của dữ liệu được ghi vào nó nên giúp ích rất lớn cho người chơi trong game.

 
Đồng CGC miễn phí có thể nhận được từ đấu trường cấp thấp
Đồng CGC miễn phí có thể nhận được từ đấu trường cấp thấp

Bởi những lợi ích tuyệt vời trên, đội ngũ CG Studio đã nắm bắt được xu hướng, áp dụng Blockchain vào game và phát hành “Heroes TD” để hiện thực hóa tầm nhìn của mình là tạo ra các trò chơi mà mọi người đều có thể chơi và tận hưởng, chia sẻ với bạn bè của họ và cũng có thể kiếm được thứ gì đó đáng để họ đầu tư thời gian. Với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt, mang lại hạnh phúc và năng lượng tích cực, đội ngũ luôn nỗ lực nâng cao kỹ năng và cống hiến sức sáng tạo để cho ra mắt những nội dung game chất lượng và dành riêng cho người chơi. Để tiếp tục đánh bóng và cải thiện chất lượng trò chơi cũng như trải nghiệm của người chơi, CG Studio đã sử dụng các công nghệ mới nhất, đồng thời mở rộng đội ngũ của mình với những cựu chiến binh có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển trò chơi trên thiết bị di động, cam kết hoàn toàn tạo ra một trò chơi chất lượng cao cho tất cả mọi người. 

Heroes TD là một trò chơi 3D De-Fi chiến thuật thủ thành với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Người chơi có thể thu thập và xây dựng Bộ Thẻ bài của mình để giành chiến thắng. Đặc biệt, người chơi có thể vừa thưởng thức trò chơi vừa kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia vào cộng đồng Heroes TD để chơi với nhau, tạo được NFT mới và giao dịch chúng với những người chơi khác để lấy tiền thật.

HTD và CGC là các đồng tiền NFT ảo chính được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong trò chơi và Sàn giao dịch. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để cải thiện sức mạnh cho Bộ Thẻ bài của mình, để tham gia các trò chơi cấp cao và trở thành Người chơi giỏi nhất.

----------------------------------

Chi tiết tại:

| Website | Twitter | Telegram Chat | Telegram Channel | Telegram España | Telegram Vietnam | Youtube | Fanpage | Reddit  | Medium