Henry thích thú ký tên vào mông trẻ em, Suzy lạnh lùng chụp ảnh tự sướng

20:00 23/12/2014

Bên cạnh đó, Amber cực nhỏ bé trong tay của quản lý, Sunny khoe hình tạo dáng siêu đáng yêu.


	
	Henry đã có một cuộc gặp gỡ đầy thú vị với fan, anh viết: 'Đây là lần đầu tiên tôi ký tên lên mông của em bé. Cực đáng yêu. Tôi muốn mau chóng kết hôn và có một đứa con của riêng mình'.
Henry đã có một cuộc gặp gỡ đầy thú vị với fan, anh viết: "Đây là lần đầu tiên tôi ký tên lên mông của em bé. Cực đáng yêu. Tôi muốn mau chóng kết hôn và có một đứa con của riêng mình".


	
	Suzy lạnh lùng chụp hình tự sướng và chia sẻ: 'Như thế này là đủ rồi'.
Suzy lạnh lùng chụp hình tự sướng và chia sẻ: "Như thế này là đủ rồi".


	
	Amber thể hiện tình cảm thân thiết với quản lý của cô ấy, cô chia sẻ: 'Đúng là một nhóm luôn dính lại với nhau theo đúng nghĩa đen'.
Amber thể hiện tình cảm thân thiết với quản lý của cô ấy, cô chia sẻ: "Đúng là một nhóm luôn dính lại với nhau theo đúng nghĩa đen".


	
	Sunny khoe hình ảnh nhí nhố và viết: 'Sau khi sạc pin điện thoại và đấu tranh...Nhưng vẫn cố gắng để theo kịp trào lưu...Gửi người em rể cho tôi, người đã quảng cáo với ngón tay của mình. Cám ơn em'.
Sunny khoe hình ảnh nhí nhố và viết: "Sau khi sạc pin điện thoại và đấu tranh...Nhưng vẫn cố gắng để theo kịp trào lưu...Gửi người em rể cho tôi, người đã quảng cáo với ngón tay của mình. Cám ơn em".


	
	Kyuhyun, Leeteuk, Eunhyuk hào hứng khi được chụp hình cùng các học sinh. Leeteuk viết: 'Những học trò của tôi. trường hộc Bugae Girl, lớp 6, cấp 2...Học thật giỏi thậm chí các em trở thành tiền bối nhé. Giữ gìn sức khỏe'.
Kyuhyun, Leeteuk, Eunhyuk hào hứng khi được chụp hình cùng các học sinh. Leeteuk viết: "Những học trò của tôi. trường hộc Bugae Girl, lớp 6, cấp 2...Học thật giỏi thậm chí các em trở thành tiền bối nhé. Giữ gìn sức khỏe".


	
	Sungjae (BTOB) khoe hình hét lên để mọi thứ văng ra ngoài.
Sungjae (BTOB) khoe hình hét lên để mọi thứ văng ra ngoài.