Henry Nguyễn - "Tôi đào hoa chứ không lăng nhăng"

27/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Trên sóng chương trình “Giải mã đàn ông”, chàng Việt Kiều Mỹ trở nên thu hút khi bộc lộ rõ quan điểm về phương diện tình cảm.

Xuất thân là phi công và quản lý hàng không tại Mỹ nhưng hiện tại Henry Nguyễn đã quyết định trở về Việt Nam làm nghệ thuật. Với quyết định này, Henry đã xây dựng một định hướng rõ ràng, tích cực xuất hiện trên sóng truyền hình và nhận được sự đón nhận từ khán giả. Không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài lãng tử, tính cách cởi mở, sự tinh tế và lịch lãm chính là điều đã giúp Henry chiếm được tình cảm của khán giả. Henry Nguyễn trở nên “quen mặt” với khán giả hơn thông qua chương trình Solo cùng Bolero, Một trăm triệu một phút, Quý ông đại chiến, Bản lĩnh ngôi sao...

Tham gia chương trình Giải Mã Đàn Ông, Henry Nguyễn đã chia sẻ rất thẳng thắn quan điểm của mình về những mối quan hệ xã hội cũng như trong chuyện tình cảm. 

 
Henry Nguyễn xuất hiện đầy cuốn hút trong chương trình Giải Mã Đàn Ông
Henry Nguyễn xuất hiện đầy cuốn hút trong chương trình Giải Mã Đàn Ông

Với vẻ ngoài điển trai, bạn bè của Henry đều đánh giá anh là một người đào hoa khi luôn thu hút được phải nữ. Chính bản thân của Henry cũng nhận thấy điều này. Có lẽ đó còn là một phần ảnh hưởng từ văn hoá châu Âu khi anh được lớn lên tại đây. Luôn tôn trọng phụ nữ, cư xử đúng mực và phụ nữ xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất chính là điều Henry Nguyễn luôn nhớ khi ứng xử với mọi cô gái. 

Tự thấy mình đào hoa nhưng Henry chắc chắn mình không phải người đàn ông lăng nhăng. Đào hoa là do sự cuốn hút từ chính mình. Nhưng lăng nhăng hay không lại là lựa chọn. 

Khi được hỏi về quan điểm đối với các mối quan hệ khác giới. Henry Nguyễn thẳng thắn chia sẻ: “Trong chuyện tình cảm, Henry luôn rõ ràng, mình chỉ là bạn, mình đang tìm hiểu hay anh đã thích em. Phái nữ cần được trân trọng nhưng đối với chuyện tình cảm thì phải có khoảng cách để xác định mối quan hệ của cả hai”. Những chia sẻ vô cùng chân thành của chàng soái ca chắc hẳn đã khiến chị em bao phen nghiêng ngả.

Khi bị đặt vào tình huống phải tìm cách xử lý “chuyện tình tay ba” giữa cố vấn Khả Như và Yaya Trương Nhi, Henry đã phần nào thể hiện rõ tính cách trong tình yêu của mình. Mặc dù tình huống được chương trình đặt ra ngẫu nhiên nhưng cũng không thể làm khó được Henry.

 
Henry Nguyễn (đứng giữa) trong tình huống với Khả Như (bên trái) và Yaya Trương Nhi (bên phải)
Henry Nguyễn (đứng giữa) trong tình huống với Khả Như (bên trái) và Yaya Trương Nhi (bên phải)

Trước câu hỏi của một người chơi về vấn đề phân chia tài chính trong tình yêu, vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Henry đã chia sẻ việc lớn lên ở Mỹ cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến quan điểm rõ ràng về tài chính của anh khi yêu. Ở Mỹ, các cặp đôi vẫn luôn phân chia các tài sản theo tỉ lệ rõ ràng mỗi bên chịu một nửa 50:50 nhưng Henry không phải là người cứng nhắc với quan niệm đó, trong một vài trường hợp, anh cũng luôn sẵn sàng chu cấp cho người yêu khi cần.

Tuy nhiên khi yêu Henry mong muốn hai người sẽ cùng chia sẻ và gánh vác các trách nhiệm, đó chính là cơ sở để giúp tình yêu của hai người thêm gắn bó. Tất cả những quan điểm của Henry Nguyễn trong tình yêu đều nhận được sự đồng tình rất nhiều từ ban cố vấn cũng như những người chơi.

Là chàng trai Việt Kiều được nhiều người biết đến qua vẻ lãng tử, tuy nhiên sau chương trình Henry Nguyễn sẽ càng thu hút hơn bởi những quan điểm của mình. Theo anh, chung thuỷ, lịch lãm, ga lăng chính là điểm tạo nên ấn tượng hơn cả đối với phụ nữ”.

 
Henry Nguyễn và mọi người trong tập 15 của Giải mã đàn ông
Henry Nguyễn và mọi người trong tập 15 của Giải mã đàn ông

Từ những tình huống thực tế, Giải Mã Đàn Ông đã giúp cho những cảm xúc và suy nghĩ của phái mạnh được bộc lộ một cách chân thực nhất. Đây là sân chơi để phụ nữ hiểu về phái mạnh hơn và phái mạnh có thể nói lên những quan điểm và cảm xúc của mình.

Giải Mã Đàn Ông là gameshow vui nhộn dành riêng cho chị em phụ nữ, giải mã cũng như hiểu thêm những suy nghĩ của cánh mày râu. Chương trình được phát trên kênh HTV7 lúc 19h30p thứ 7 hàng tuần với sự đồng hành của nhãn hàng Đào Hồng Đơn.

 Xem lại đầy đủ các tập trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaUaYR-aURWRgntWI4dE8PA