Henrry tiết lộ "hình tượng" của Sunny khi say rượu

01/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Anh chàng đã tiết lộ những điều thú vị về Sunny mỗi khi cô ấy uống rượu cùng các đồng nghiệp và các thành viên trong nhóm.

Trong chương trình Star Gazing được phát sóng vào ngày 31/7 vừa qua trên đài MBC, MC Kang Ho Dong đã bắt đầu: "Các bạn sẽ không thể nào không nghĩ đến Sunny khi nhắc đến SNSD và chất cồn nhỉ. Tôi nghe nói nickname của Sunny là Sool-Gyu" (Sool trong tiếng Hàn có nghĩa chất cồn).

Sau đó, Henry nói thêm: "Tôi thì không uống được nhiều, nhưng tôi đã nhiều lần nhìn thấy Sunny uống trong những buổi party. Sau buổi biểu diễn, chúng tôi thường uống với các nghệ sỹ khác trong công ty nhưng tôi chỉ nghe tiếng của Sunny thôi. Cậu ấy rất là phấn khích và cực vui khi chơi những trò chơi".

Song Eun I quay qua hỏi Sunny rằng: "Năng suất uống của Sunny thì sao nhỉ?" và Sunny trả lời: "Tôi không phải dạng uống cho đến đủ giới hạn của mình. Tôi luôn muốn có chút tỉnh táo để làm nóng không khí buổi tiệc".

Sunny còn chia sẻ thêm: "Cho nên có rất nhiều nghệ sỹ cố gắng thách thức tôi. Họ hỏi rằng nếu tôi uống giỏi thì hãy cùng nhau uống thi nhau đi. Anh Eunhyuk từng nói anh sẽ đánh bại Sunny. Vì vậy chúng tôi đã từng thi đấu 3 lần, và mỗi người đều thắng 1 lần. Đến lần thứ 3 tôi quyết định đánh bại anh ấy và đưa anh ấy về nhà trước". Câu chuyện của Sunny khiến mọi người được một trận cười thoải mái.