Hương Giang mời loạt sao Việt đi du lịch khi chính thức hẹn hò CEO

08/08/2020, 00:01 GMT+07:00

Là tập đặc biệt cuối cùng của Người ấy là ai 2020 nên số nữ chính của Hương Giang được chia làm 2 phần. Nối tiếp tập 1 sau khi chia tay cơ trưởng Lê Hoàng, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tiếp tục hành trình tìm kiếm chàng trai độc thân ở phần 2. 4 cái tên tiếp tục cuộc chơi là: Hoàng Thiệu, Huy Kai, Matt Liu và Phú Thịnh.

 
Ban cố vấn khuyên Hương Giang nên chọn Matt Liu (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban cố vấn khuyên Hương Giang nên chọn Matt Liu (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Hoa hậu Hương Giang trao hoa kết đôi với CEO người Singapore

Hương Giang và chàng trai CEO đều thích số 7

Sau khi trải qua phần thử thách vận động, Hương Giang tiếp tục đưa ra quyết định loại chàng trai thứ 2 là Hoàng Thiệu. Dù mẹ cô khuyên nên giữ số 2 nhưng nữ ca sĩ quyết đi ngược lại khi loại Hoàng Thiệu vì nghĩ chàng trai này đã có chủ.

Chia tay chủ cửa hiệu bánh với câu chuyện tình cảm xúc động, Hương Giang lần lượt nghe hastag mà 3 chàng trai cuối cùng còn lại để đưa ra quyết định. Ban cố vấn cũng khuyên Hương Giang hôm nay nên chọn theo con tim thay vì lí trí.

 
Trong lúc Hương Giang lên sân khấu Matt Liu đã nhìn cô say đắm (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lúc Hương Giang lên sân khấu Matt Liu đã nhìn cô say đắm (Ảnh: NALA)

Tại vòng cuối cùng, chàng CEO Matt Liu chọn 7July là hashtag. Bạn thân của Tống Đông Khuê chọn cụm từ này vì 2 lí do: “Lí do thứ nhất là số 7 đối với người Hoa đại diện cho sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho mối quan hệ tốt đẹp. Lí do thứ 2 đây là sinh nhật của anh, bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình, bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh”.

Hương Giang cho biết với nhiều người số 7 là thất nhưng với cô là phất. Nữ ca sĩ cho hay cô cũng khá sốc khi nghe về hashtag này, bởi vì ngay sáng trước khi ghi hình cô đã đi bấm biển số xe, vô tình biển số mới, số cũ đều 2 số 7. 

 
Matt Liu thuyết phục Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 trước màn trao hoa rằng: "Nếu em chọn anh hôm nay em sẽ không cần phải hỏi anh đang ở đâu vì anh chắc chắn ở bên em" (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu thuyết phục Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 trước màn trao hoa rằng: "Nếu em chọn anh hôm nay em sẽ không cần phải hỏi anh đang ở đâu vì anh chắc chắn ở bên em" (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Ảnh sắc nét màn kết đôi của Hương Giang và CEO Matt Liu

Hương Giang mời sao Việt đi du lịch, đi ăn

Trước khi có màn lộ diện, Hương Giang đã tuyên bố rằng nếu Matt Liu là "độc thân" cô sẽ mời ban cố vấn và Trấn Thành đi du thuyền và làm một chuyến du lịch Singaopre. Trên sân khấu chính sau khi có kết quả, Trấn Thành gợi ý là đi ăn 1 bữa ngon trước khi đi du lịch, Hương Giang gật đầu và tán đồng với lời đề nghị này.

 
Matt Liu chụp ảnh nhí nhảnh cùng Hương Giang, Đức Phúc, Hoà Minzy và mẹ bạn gái (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu chụp ảnh nhí nhảnh cùng Hương Giang, Đức Phúc, Hoà Minzy và mẹ bạn gái (Ảnh: NALA)

 
Hương Giang sẽ mở tiệc linh đình vì chính thức thoát ế (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang sẽ mở tiệc linh đình vì chính thức thoát ế (Ảnh: NALA)

 
Hương Giang - Matt Liu đi Đà Lạt cùng gia đình "Hoa dâm bụt" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang - Matt Liu đi Đà Lạt cùng gia đình "Hoa dâm bụt" (Ảnh: FBNV)

Và đúng như những gì Matt Liu đã ao ước, sinh nhật vào ngày (7/7) vừa qua, Hương Giang đã ở bên anh trong ngày đặc biệt. Chưa kể anh còn công khai ảnh bạn gái lên trang cá nhân như ngầm khẳng định họ bắt đầu cho việc nghiêm túc tìm hiểu, hẹn hò sau buổi quay hình.

>>> Xem thêm: Giữa tin đồn hẹn hò CEO, Hương Giang: Muốn mỗi ngày ở bên anh

Như vậy là sau những trắc trở trong tình yêu, giọng ca Anh ta bỏ em rồi sẽ không còn cô đơn từ hôm nay nữa.

Hương Giang: "Chưa có bồ hôm nay có bồ"

Hương Giang cho biết đó giờ bản thân yêu ai cũng lén lét vì không công khai vì sợ không có bền nhưng hôm nay đã đến đây cô sẽ chấp nhận chơi. Trước khi quyết định trao bó hoa cho chàng trai mà mình lựa chọn, Hương Giang tự tin nói trước mặt 3 chàng trai là: “Và bây giờ em sẽ trở lại là em…Bạn có muốn thử 1 lần có người yêu là Hoa hậu không?”. Matt Liu là người đã nhìn sang Hương Giang cười trước và được cô trao bó hoa.

Sau màn kết đôi thành công, Hương Giang đăng ảnh Matt Liu chụp cùng mẹ và hai thành viên gia đình "Hoa dâm bụt" kèm trang thái hạnh phúc: "Chưa có bồ hôm nay có bồ, có bồ cả nhà cùng vui anh em ơi".