Lăng nhăng với 10 cô gái một lúc, gã Sở Khanh phải dùng kí hiệu mới nhớ nổi cô nào với cô nào

08/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Cô Địch năm nay 28 tuổi, người Trung Quốc, cách đây không lâu, cô có nhận được cuộc điện thoại từ đồn công an Triều Dương mời cô đến lấy khẩu cung. Đến lúc này cô Địch mới té ngửa vì phát hiện ra gã bạn trai đại gia mà cô đang hẹn hò từ trước tới nay hóa ra chỉ là một tên lừa đảo.

Cô Địch kể lại do trong nhà liên tục ép cô kết hôn, không còn cách nào khác cô buộc phải đăng kí thành viên trong một trang web kết bạn. Sau khi đăng kí thành viên không bao lâu thì có một người đàn ông đã chủ động liên lạc với cô, người đàn ông này thể hiện thái độ hết sức tích cực và nhiệt tình.

Cô Địch cũng rất cẩn thận vào xem trang cá nhân của người đàn ông này thì nhận thấy hàng ngày người đàn ông này đều đăng tải lên hình ảnh xế hộp, đồng hồ xịn và được gã ghi chú rõ ràng là "sở hữu của bản thân". Vài ngày sau thì người đàn ông này hẹn cô Địch gặp mặt ở bên ngoài. Khi đến chỗ hẹn, người đàn ông này lái theo chiếc xế hộp đắt tiền. Sau một hồi nói chuyện thì cô Địch được biết người đàn ông này làm về bất động sản, chẳng bao lâu sau, cô Địch và người đàn ông này chính thức thành một đôi.


Trang cá nhân được người đàn ông lập ra để đi lừa các cô gái trẻ
Trang cá nhân được người đàn ông lập ra để đi lừa các cô gái trẻ

Về sau, người đàn ông lấy lí do buôn bán bất động sản nên rủ cô Địch cùng tham gia kinh doanh. Trong suốt 10 tháng yêu nhau, cô Địch tổng cộng đã chuyển khoản cho "bạn trai" mình hơn 300 triệu đồng.

Cô Địch chia sẻ bản thân cô cảm thấy hai người thậm chí còn chẳng giống với quan hệ yêu đương, vì mỗi tuần họ chỉ gặp nhau có 1 lần. Người đàn ông này lấy lí do là bận công việc khiến cô Địch phải chờ đợi suốt 2 tháng trời, kết quả cô Địch còn chưa biết rõ sự tình như nào thì đã nhận được điện thoại từ đồn cảnh sát gọi đến. Gã bạn trai của cô Địch do bị tình nghi lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên đã bị bắt tạm giam.


Cô Địch tại đồn cảnh sát
Cô Địch tại đồn cảnh sát


Số tiền cô Địch bị lừa là hơn 300 triệu đồng
Số tiền cô Địch bị lừa là hơn 300 triệu đồng

Danh tính của người đàn ông này là Diêu Tiểu Phi năm nay 30 tuổi. Trong lúc bắt giữ, từ đầu đến chân người đàn ông họ Diêu này toàn là hàng hiệu, trị giá tới hơn 130 triệu đồng. Cảnh sát phát hiện trong danh sách wechat của người đàn ông này có lưu tên liên lạc của hơn 10 cô gái trẻ, tất cả đều là "bạn gái" của anh ta. Hơn nữa qua lời khai của tên này, cảnh sát phát hiện chỉ cần là những cô gái đã bị hắn lừa qua sẽ được hắn chú thích chữ A đằng trước tên.

Qua tìm hiểu, người đàn ông họ Diêu này vài năm trở lại đây thường "dạo chơi" trên các trang web yêu đương, kết bạn với các cô gái ở lứa tuổi khác nhau, sau đó hắn sẽ dựa vào lí do hợp tác kinh doanh để tiến hành hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Diêu Tiểu Phi năm nay 30 tuổi, đang bị bắt giữ vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Diêu Tiểu Phi năm nay 30 tuổi, đang bị bắt giữ vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Điều khiến người ta trợn tròn mắt ngạc nhiên đó là vì đối tượng yêu đương quá nhiều, tên họ Diêu không phân biệt nổi, cũng không thể nhớ nổi từng người nên đã tiến hành phân loại các cô gái. Những cô gái bị lừa thành công được đánh dấu A, lừa đảo thất bại đánh dấu là C. Mãi đến khi một trong số những cô gái đó đến báo án, những hành vi lừa đảo ngoạn mục của hắn mới bị vạch trần trước ánh sáng.

Theo điều tra được biết, trước khi có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, gã đàn ông họ Diêu đích thực có hoạt động trong ngành bất động sản, kiếm được không ít tiền, thế nhưng sau khi sự nghiệp thất bại, Diêu Tiểu Phi vẫn mong muốn có được mức thu nhập cao nên đã nghĩ ra chiêu trò lửa đảo các cô gái trẻ.

Hiện nay Diêu Tiểu Phi do mắc phải tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên đã bị cảnh sát đồn cảnh sát Triều Dương, Trung Quốc bắt giữ.

Vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Baidu