Hẹn hò Rihanna, Benzema đụng mặt Chris Brown

21/06/2015, 14:40 GMT+07:00

Karim Benzema và Rihanna đã chọn một địa điểm tại trung tâm phía tây Hollywood để hẹn hò nhưng lại không thể ngờ có sự góp mặt của Chris Brown.

Thời gian gần đây đã dấy lên tin đồn tiền đạo Karim Benzema đang cặp kè với nữ ca sĩ Rihanna. Dù không công khai nhưng giới mộ điệu đặt nghi vấn rất lớn khi cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau.

Vừa qua, cả hai đã cùng đến hộp đêm Hooray Henry tại trung tâm phía tây Hollywood. Cặp đôi tránh đi cùng nhau để né các ống kính của các phóng viên.

Rihanna ăn mặc rất thời thượng và cuốn hút mọi ánh nhìn khi cô vừa đặt chân xuống xe. Ngược lại, chân sút của Real Madrid lại chọn gu thể thao khá thoải mái.

Tuy nhiên, cả hai lại không để ý đến sự có mặt của kẻ-không-ai-ngờ. Đó chính là người cũ của Rihanna, nam ca sĩ Chris Brown cũng đến vui vẻ tại hộp đêm này. Khỏi phải nói cả Rihanna Benzema đều cảm thấy ngượng ngùng.

Chris BrownRihanna bắt đầu cặp kè từ năm 2008, tuy nhiên chưa đầy một năm sau, cặp đôi này đã đường ai nấy đi khi nam ca sĩ có hành vi bạo lực với Rihanna trong một cuộc cãi vã.