Đi họp fan, cô gái may mắn được “hẹn hò” cùng Thần Chết Lee Dong Wook

23/04/2017, 07:00 GMT+07:00

Trong khuôn khổ fanmeeting tại Singapore, Lee Dong Wook đã mang đến những "món quà" khiến fan "sướng" chẳng thể nào ngờ được.

Cô gái may mắn được "hẹn hò" với Lee Dong Wook tại fanmeeting vừa qua được nhiều fan nhận xét vui rằng chắc hẳn kiếp trước đã có công "giải cứu thế giới".

Anh chàng "thần chết" Lee Dong Wook đã bắt đầu tổ chức tour fanmeeting ở các nước châu Á trong năm nay với tên gọi For My Dear ở các thành phố Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Indonesia, Thái Lan và Nhật Bản. Tour diễn khởi đầu ở Seoul vào ngày 12/3 vừa qua và đã được tổ chức thành công ở Đài Loan và Singapore trong tháng 4 này. Dự kiến tour fanmeeting của anh ở Hồng Kông, Indonesia và Thái Lan sẽ được diễn ra vào tháng 5 tới, ở Nhật Bản sẽ là tháng 6 và có thể sẽ được tổ chức thêm tại một số thành phố khác.


Poster fanmeeting mang tên For My Dear của Lee Dong Wook.
Poster fanmeeting mang tên For My Dear của Lee Dong Wook.

Với sự nổi tiếng của bản thân thông qua vai diễn “chú Thần Chết” trong bộ phim truyền hình “gây bão” khắp mọi mặt trận Goblin, toàn bộ vé fanmeeting của tour For My Dear đều được bán hết chỉ trong "vài nốt nhạc".

Nếu như các fan nước ngoài được dịp ghen tị với người hâm mộ Hàn Quốc khi “chú yêu tinh” Gong Yoo bất ngờ xuất hiện trong fanmeeting tại Seoul vừa qua thì mới đây, họ tiếp tục được "GATO" với cả fan Singapore nhờ vô vàn điều thú vị đã diễn ra tại Nhà hát Marina Bay Sands Mastercard trong khuôn khổ fanmeeting Singapore của Lee Dong Wook.

Đi họp fan, cô gái may mắn được “hẹn hò” cùng Thần Chết Lee Dong Wook

Theo đại diện của anh, đã có hơn 1.000 fan được mời đến tham dự buổi họp báo trước thềm fanmeeting và sau đó còn có nhiều fan hơn nữa tham gia chương trfình.

Để bắt đầu sự kiện, Lee Dong Wook chiêu đãi người hâm mộ bằng màn trình diễn ca khúc I Miss You của Soyu (SISTAR). Đặc biệt đây chính là bản nhạc phim của "siêu phẩm" Goblin mà anh vừa tham gia diễn xuất. Thậm chí anh còn mời một fan may mắn cùng anh trình diễn ca khúc này.


Lee Dong Wook hát I Miss You.

Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ “đô” để các fan không được tham gia “GATO”. Trong buổi fanmeeting này, người hâm mộ tham dự còn có cơ hội cùng Lee Dong Wook diễn lại một số cảnh được yêu thích trong các bộ phim mà anh từng tham gia. Bạn fan như “dồn may mắn từ khi sinh ra tới giờ” đã được chọn ngẫu nhiên và được lên sân khấu để diễn với "Thần Chết" trước toàn bộ khán giả ở sự kiện.


Fan nữ may mắn được "đóng cặp" luôn với "Thần Chết" tại sự kiện. Nhiều người xem hò hét cho rằng điều này chẳng khác nào một buổi "hẹn hò" cùng thần tượng.

Ngoài ra, những fan đã bỏ lỡ cơ hội để lên sân khấu cùng anh lại có thể tương tác với Lee Dong Wook thông qua sự kiện high-touch vào cuối chương trình.


"Fan-service" cực "có tâm" của Lee Dong Wook.
"Fan-service" cực "có tâm" của Lee Dong Wook.

Có vẻ như anh chàng Lee Dong Wook đã quá chiều fan khiến cho các fan ngoại quốc cũng như fan không mua được vé được no nê bằng những “đòn chí mạng” mang tên “GATO”.

Đi họp fan, cô gái may mắn được “hẹn hò” cùng Thần Chết Lee Dong Wook


Lee Dong Wook bảnh bao ở fanmeeting tại Singapore.
Lee Dong Wook bảnh bao ở fanmeeting tại Singapore.

Nguồn: Dispatch