Hẹn hò cùng EXO trong buổi offline Big Love Party

09:00 29/10/2013

Chắc hẳn các Kpop fans không còn xa lạ gì với cái tên EXO, boygroup tới từ công ty giải trí hùng mạnh SM gồm 12 chàng trai đẹp hơn hoa với từng nét quyến rũ riêng. Từ các giọng ca đây nội lực, tới những bước nhảy điêu luyện, mạnh mẽ. Có lẽ đó cũng là lý do tại sao dù mới ra mắt được hơn 1 năm nhưng nhóm nhạc đông dân này đã đốn ngã nhiều trái tim các cô gái tới vậy.

Năm 2013 là một năm thực sự thành công của EXO, với lượng album khổng lồ được tẩu tán và liên tiếp giành vị trí thứ nhất trong các chương trình âm nhạc. Vì vậy để chúc mừng những thành công đã đạt được, cũng như mừng sinh nhật cho 4 chàng trai Kris, Lay, Chen và Chanyeol. Fanclub đầu tiên của EXO tại Việt Nam, PLANETIC – EXOPLANETVN.COM sẽ tổ chức một buổi Offline lớn nhất trong năm mang tên PLANETIC Big Love Party. Được dựa trên ý tưởng của một chương trình truyền hình mà 12 chàng trai EXO đã tham gia tại Trung Quốc

Tại buổi offline này, sẽ tổ chức sinh nhật cho bốn thành viên CHEN, LAY, KRIS và CHANYEOL. Ban Tổ Chức sẽ chuẩn bị bánh kem và nhạc để các các fans có thể cùng hát chúc mừng sinh nhật các chàng trai. Đây là cơ hội rất tốt để thư giãn cũng như học hỏi, làm quen thêm với nhiều bạn bè trong thành phố.


Cũng tại buổi offline này, các fans sẽ được chiêm ngưỡng những màn Dance Cover và Sing Cover của nhóm The A Code, Artist Team độc quyền của PLANETIC. Một đại nhạc hội thật sự đang chờ đón các fans cùng với những vũ đạo đặc trưng và giai điệu quen thuộc với cách trình diễn sáng tạo của The A Code.

Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không mau log in vào tài khoản của bạn trên PLANETIC, exoplanetvn.com trang web đầu tiên của EXO tại Việt Nam để nhanh chân giành cho mình một vé tham gia vào buổi Offline Big Love Party? Hẹn các bạn vào 13h30 ngày Chủ nhật 3/11 tại Rạp sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội