Vì 1 Valentine "thoát ế": Chỉ cần bỏ ra 6 triệu đồng, sẽ có người giúp bạn hẹn crush đi chơi

13:30 13/02/2019

Vài tháng trước đây, một công ty có tên Exit tại Nhật Bản vừa đưa ra một dịch vụ độc đáo giúp bạn xin nghỉ việc với sếp nếu bạn không đủ can đảm để nói. Cứu bạn khỏi một số rắc rối hay vấn đề thường gặp mỗi khi xin từ chức. Tương tự như thế, công ty có tên Kokunavi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng, nhưng hoạt động trên một lĩnh vực mới mẻ hơn.


Quá ngại để tỏ tình, có người làm thay bạn điều đó
Quá ngại để tỏ tình, có người làm thay bạn điều đó

Tên của Kokunavi, là một từ kết hợp của kokuhaku, nghĩa là "lời thú nhận của tình yêu" và "sự chỉ dẫn". Tức, thay vì giúp khách hàng tránh khỏi sự căng thẳng khó xử khi kết thúc một mối quan hệ với hình thức chuyên nghiệp, Kokunavi lại giúp họ tránh khỏi sự bối rối, lo lắng khi cố gắng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Xem thêm: Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa - Phạm Anh Duy ft. Hồng Vy

Tất nhiên đây không phải là một công ty mai mối đâu nhé. Họ không hề lưu trữ bất cứ dữ liệu hay thông tin nào về những người độc thân đang tìm kiếm mối quan hệ, và bạn cũng chẳng cần phải làm bất kỳ bài kiểm tra nào để có một thông tin cá nhân hào nhoáng khiến người ta muốn hẹn hò. 

Nếu cứ mỗi lần gặp crush là bủn rủn, chẳng thể nói nên lời, thì hãy nói với Kokunavi về đối tượng mà bạn muốn hẹn hò cùng, sau đó họ sẽ chuyển thông điệp đi cho bạn, cũng như là lời phản hồi. Và không có chuyện là họ sẽ hoàn tiền nếu câu trả lời bạn nhận được là "Mình chỉ xem cậu như người bạn" đâu.


Nếu người ta chỉ muốn làm bạn, thì do bạn xui chứ không phải tại công ty đâu
Nếu người ta chỉ muốn làm bạn, thì do bạn xui chứ không phải tại công ty đâu

Kokunavi sẽ cung cấp ba kế hoạch khác nhau, cơ bản nhất: Gói đơn giản, trị giá 29.000 yên (~ 6 triệu VND). Đúng như tên gọi của nó, Gói đơn giản chỉ bao gồm việc truyền đạt lời yêu và phản ứng của đối phương. Với những người có túi tiền... dày hơn một tí để có được cảm xúc sâu sắc có thể nâng cấp lên Gói hỗ trợ, với 59.000 yên (~ 12,4 triệu VND) bao gồm lời khuyên từ các chuyên gia tình yêu của Kokunavi về việc chọn lựa thời gian, địa điểm và từ ngữ chính xác để lời tỏ tình của bạn hoàn hảo hơn, như đã quyết định trong vài cuộc họp giữa bạn và nhân viên của công ty.

Cuối cùng, Gói cao cấp nhất, với giá 149.000 yên (~ 31,2 triệu VND) là một quá trình dài trên bốn hoặc năm cuộc họp kín, bao gồm phân tích dữ liệu về các dự án tình yêu trước đây của Kokunavi để giúp xác định phương pháp mang lại cho bạn xác suất thành công cao nhất. Miễn là bạn biết ai là người bạn muốn thổ lộ, thì công ty luôn tự hào về Gói cao cấp này, có thể giúp bạn lên kế hoạch nhiều thứ khác nữa.


Mọi thứ cứ để cho công ty tính toán là được
Mọi thứ cứ để cho công ty tính toán là được

>> Cùng tìm hiểu: Valentine là gì?

Tất nhiên, một số người lo lắng rằng crush của bạn có thể... phải lòng người hỏi giúp, loại bạn ra khỏi bức tranh tình yêu hoàn toàn. Tuy nhiên, công ty sử dụng cả sứ giả tình yêu nam và nữ, điều này sẽ giúp giảm bớt rủi ro như vậy.

Mặc dù dịch vụ này có vẻ phù hợp với những cậu trai nhút nhát, nhưng với lời chứng thực của khách hàng Kokunavi, bao gồm cả sự hài lòng của các khách hàng nữ. "Tôi rất vui vì đã đến Kokunavi để được giúp đỡ" - một cô gái 25 tuổi ở Niigata. "Lời thú nhận ngọt ngào của tôi đã thành công và tôi thực sự ấn tượng với các kỹ thuật chuyên nghiệp của họ."


Nhưng nếu thành công thì cũng hạnh phúc đó chứ
Nhưng nếu thành công thì cũng hạnh phúc đó chứ

Kokunavi cũng muốn đảm bảo với các khách hàng tiềm năng rằng không có gì phải xấu hổ cả khi dựa vào dịch vụ của họ, và yêu cầu mọi người nghĩ về điều đó giống như có một người bạn chuyển giúp thư tình cho bạn học thòi cấp ba vậy đó, chỉ khác là bây giờ ở giai đoạn mình lớn hơn một tí mà thôi.

Thật ra vẫn còn rất nhiều người ngại mở lời và luôn phải nhờ người nói hộ. Sắp đến Valentine rồi, YAN thấy thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn như thế để chắn chắn thì tại sao chúng ta không đánh liều một phen, tự tỏ tình với crush thử xem?

Nguồn dịch: Soranews24