Trang Trần bị mời đi theo cơ quan chức năng

26/05/2021, 18:55 GMT+07:00

Cuộc "khẩu chiến" giữa Trang Trần và "cậu IT" team bà Phương Hằng cũng không kém người theo dõi. Thế nhưng đúng giờ hẹn kẻ lạ mặt lại không xuất hiện.

Câu chuyện ồn ào hơn từ khi Trang Trần đăng tải lên mạng xã hội cầu cứu. Cô cho rằng có người đã mình bị đe dọa đến tính mạng. Để làm sáng tỏ sự việc, nữ người mẫu đã hẹn nhân vật này vào lúc tại địa điểm kinh doanh, cả hai có buổi đối chất trực tiếp. Người dân tò mò về sự việc nên đã đến khá đông để theo dõi, thế nhưng người cần gặp đã bỏ hẹn. 

 
Cựu người mẫu chờ đợi nhân vật chính trong buổi hẹn gặp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu chờ đợi nhân vật chính trong buổi hẹn gặp.

Cụ thể, sau khoảng thời gian đợi chờ nhân vật (tên viết tắt N.H.K), Trang Trần thông báo kết thúc màn "đấu khẩu" để tránh tình trạng người dân tập trung đông giữa dịch Covid-19. Thế nhưng sau khi tắt đoạn livestream, cựu người mẫu đã đi theo lực lượng chức năng, người dân vẫn chưa rõ lý do.

Trong buổi livestream, cô đã nhận được cuộc gọi từ phía công an. Nữ người mẫu chia sẻ: "Mâu thuẫn gì nó tự hẹn em, tự hẹn đến quán em đập nát mặt chứ em biết đâu. Mấy thằng hacker ấy mà, nó bảo em báo công an mà em có báo đâu. Em ở quán đây, nó hẹn em 2 giờ mà em qua từ 1 giờ mà. Em ngồi từ 1 giờ đến giờ nè."

 
Công an đã gọi điện cựu người mẫu trước khi đến trực tiếp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công an đã gọi điện cựu người mẫu trước khi đến trực tiếp.

Trang Trần nói thêm: "Mọi người gọi điện cho đến đây nói chuyện rõ ràng đi N.H.K. Công an người ta thấy đông quá nên đến giải quyết thôi. Nếu không làm gì sai thì lý do gì phải sợ công an vậy. Chị ngồi đây chờ từ chiều".

 
Vì sự hiếu kì, người dân đã đến khá đông trước địa điểm kinh doanh của cựu người mẫu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì sự hiếu kì, người dân đã đến khá đông trước địa điểm kinh doanh của cựu người mẫu.

 
Sau cuộc điện thoại, cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến địa điểm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau cuộc điện thoại, cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến địa điểm. 

Về phía N.H.K, người này khẳng định mình đã đi đến gần điểm hẹn để gặp Trang Trần thế nhưng lại thấy công an nên đã quay về và lỡ hẹn. N.H.K bày tỏ: "Thứ nhất khi mình đăng lên mình đã nói với mấy bạn không tụ tập rồi đúng không? Vấn đề mấy bạn tụ tập là do mấy bạn chứ sao mấy bạn đổ thừa cho mình... Thứ hai là mình không báo, mình gọi để xác nhận công an biết sự việc này chưa thì công an mới kêu: "Tình hình đã được kiểm soát" thì rõ ràng là công an đã biết rồi. Mình gọi trước khi dân chúng tụ tập 1 lần rồi thì người ta cũng kêu: "Biết rồi, đang kiểm soát" nên mình mới gọi thêm một lần nữa hiểu không? Chứ không ai gọi báo hết, nên các bạn đừng nghĩ vậy!".

 
Nữ người mẫu đã bị công an đến tận nơi mời lên làm việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ người mẫu đã bị công an đến tận nơi mời lên làm việc.

Hiện tại chưa có thêm thông tin gì về việc Trang Trần được đi theo làm việc cùng cơ quan chức năng. Việc người dân tụ tập không chỉ gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các hộ dân xung quanh mà còn khá e ngại trong thời điểm có dịch bệnh như thế này.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

TRANG TRẦN KÊU CỨU KHẮP MẠNG XÃ HỘI VÌ BỊ KẺ LẠ MẶT ĐE DOẠ

Trang Trần nổi tiếng là nữ nghệ sĩ "không sợ trời không sợ đất", từ trước đến nay là người thẳng thắn, không ngại thách thức. Đây là lần đầu tiên cựu người mẫu đăng đàn kêu cứu khi bị kẻ lạ mặt đe doạ.

Cụ thể, "chân dài" bộc bạch về đang bị tấn công từ mọi phía."Điện thoại hăm dọa và spam hàng nghìn cuộc gọi nhỡ vào máy điện thoại Trang từ 14h ngày 24/05/2021 đến tận lúc Trang đăng status này. Trong những tin nhắn giải thích, Trang đã nói rõ ràng là không phải mình và xin được buông tha, nhưng K nói là sẽ có anh "TEBK" tìm Trang để xử lý, và kêu Trang hãy search đi, mày cứ bố láo đi, còn nhiều lời lẽ đe dọa khác nữa", Trang Trần kể lại.

Xem thêm tại đây!