Heidi Klum tay trong tay rạng rỡ bên bạn trai vệ sĩ

06:46 24/02/2013

Sau khi đột ngột đệ đơn xin ly hôn với chồng cũ, ca sĩ Seal vào năm ngoái, Heidi đã tìm được niềm vui mới bên anh chàng vệ sĩ.

Tay trong tay sánh đôi bên cạnh bạn trai vệ sĩ Martin Kristen, Heidi tận hưởng một buổi tối lãng mạn ở nhà hàng Ý Capo ở Santa Monica, California vào cuối tuần ngày 23/2.

Siêu mẫu nội y 39 tuổi trang điểm với tông màu hoàn toàn tự nhiên diện một chiếc váy ngắn, tay dài họa tiết da báo kết hợp với đôi vớ lưới khoe khoe chân dài nổi tiếng của mình. Có vẻ như  Heidi đang rất hạnh phúc và hài lòng với tình yêu hiện tại nhưng nhiều thị phi với người tình vệ sĩ của mình.


	
	Heidi và Seal thủa còn mặn nồng
Heidi Seal thủa còn mặn nồng

Kể từ sau khi đột ngột chia tay chồng cũ Seal Heidi và Martin đã bị nhiều lần bắt gặp đi chung với nhau. Tuy nhiên, trong thời điểm đó, Martin được mọi người biết đến với hình ảnh là một vệ sĩ cho gia đình 6 người của Heidi và Seal.

Vào khoảng cuối tháng 9/2012, tức 5 tháng sau khi chia tay mối quan hệ của Heidi và Martin bắt đầu bị dư luận chú ý đến, nhưng thời gian đầu cô liên tục lên tiếng phủ nhận tin đồn. Tới cuối năm 2012, Heidi chính thức lên tiếng thừa nhận và công khai mối quan hệ này. 

Cho đến hiện nay, rất nhiều nguồn tin tại Mỹ cho rằng, Martin chính là nguyên nhân gây nên sự đổ vỡ gia đình đáng ngưỡng mộ của Heidi Seal. Và có khả năng, Heidi Martin đã "vụng trộm" trước thời điểm "bà mẹ 4 con" đệ đơn ra tòa xin ly hôn vào tháng 4/2012.

Sắp tới đây, cựu thiên thần Victoria's Secret sẽ tham dự Lễ trao giải thưởng Oscar lần thứ 85 với vai trò là khách mời và người công bố kết quả.