Heechul (Super Junior) tự nhận là fan của Infinite

09:00 14/09/2013

Sau khi xuất ngũ Heechul vô cùng tích cực sử dụng Instagram để cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình khiến fan rất thích thú và tò mò.

Có lẽ để bù lại cho quãng thời gian phục vụ trong quân đội, Heechul rất tích cực cập nhật thông tin của mình để kết nối với fan hơn qua Instagram. Gần đây, anh khiến các fan rất phấn khích khi liên tục đăng tải hình đi chơi của mình, cả hình chụp cùng Sulli f(x) và còn tự nhận mình là fan của Infinite.

Heechul và Sulli chụp hình cực dễ thương
HeechulSulli chụp hình cực dễ thương

Trong lần đăng tin thứ nhất, Heechul đã tiếp tục thể hiện tình bạn với Sulli trong một bức ảnh cực kỳ thân thiết. Anh đã viết: "Sulli, người luôn tươi cười kể cả khi cô ấy cô đơn hay buồn bã. Tôi đã hỏi cô ấy luôn tươi cười vui vẻ như vậy có khó không, nhưng Sulli vẫn chỉ cười". Sulli và Tiffa Tiffa Tiffany là hai "virus vui vẻ" nhất ^-^Tôi chỉ là một virus bbeing bbeing ㅇㅅㅇNhưng tại sao tôi cứ luôn bị cắt khỏi những bức ảnh trên Instagram?".


Video trên Instagram của Heechul khi đang lái xe nghe bài Be Mine

Sau đó, Heechul tiếp tục tạo nên sự ủng hộ dậy sóng từ fan của Super JuniorInfinite, khiến họ choáng váng với lần đăng tin thứ hai bao gồm một video quay cảnh anh đang lái xe với bài hát Be Mine. Heechul đã không e ngại tuyên bố mình là một fanboy của Infinite: "Kim Heenim(20), là một fanboy của Be Mine. Sunggyu... cứ mỗi lần cậu chào hỏi anh bằng một cái cúi đầu 90 độ là anh lại chỉ muốn cưỡi lên lưng cậu..." . Video này của Heechul khiến các fan vô cùng thích thú với tính cách vui vẻ, ngẫu hứng của anh