SỐC: Heechul (Super Junior) tiết lộ từng "lên giường" với Hani (EXID) và Bora (SISTAR)

30/09/2018, 18:00 GMT+07:00

Tham gia chương trình gameshow, Heechuk (Super Junior) thừa nhận đã ngủ chung với Hani (EXID) và Bora. Thông tin này khiến người hâm mộ của Hani vô cùng ngỡ ngàng.

Mới đây, trong một chương trình gameshow Knowing Bros, Heechul (Super Junior) thừa nhận đã ngủ với Hani (EXID) Bora (Sistar). Các khách mời trong chương trình vô cùng ngạc nhiên, phải hỏi lại Heechul có phải sự thật hay không. Nhận ra điều bất thường, Heechul liền giải thích điều anh nói không như mọi người đang nghĩ.


Heechul thừa nhận ngủ với Hani và Bora.
Heechul thừa nhận ngủ với HaniBora.

Nam ca sĩ kể rằng anh, Hani Bora có dịp hợp tác với nhau trong dự án có tên A Style For You, nhờ vậy họ trở nên thân thiết với nhau. Heechul với Hani Bora gần gũi nhau nhiều hơn, họ trò chuyện và thấu hiểu nhau. Sau dự án này, họ còn có dịp hợp tác với nhau ở các chương trình khác. Trong suốt quá trình làm việc, họ đã nghỉ ngơi chung với nhau. Từ "ngủ" mà nam ca sĩ đã nhắc tới là nghỉ ngơi trong cùng không gian, không phải điều khách mời trong chương trình đang nghĩ đến.


Hani (EXID).
Hani (EXID).


Bora (Sistar).
Bora (Sistar).

HeechulHani là cặp đôi được gán ghép với nhau nhiều nhất trong Kpop. Những hình ảnh thân mật giữa họ khiến không ít các fangirl và fanboy phải ghen tị. Giữa họ dường như không có khoảng cách, fan luôn mong rằng Heechul Hani sẽ có bước tiến mới trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, đến hiện tại HeechulHani vẫn khẳng định cả hai chỉ là những người bạn khác giới, thấu hiểu và luôn có những điểm tương đồng với nhau.


Heechul và Hani là cặp đôi thân thiết của Kpop.
HeechulHani là cặp đôi thân thiết của Kpop.

Ảnh: Tổng hợp