Heechul: "SNSD chẳng có ai sexy cả"

22:31 07/03/2014

Mới đây, Heechul (Super Junior) đã có một cuộc tranh luận trong một chương trình truyền hình và cho rằng SNSD không có ai sexy cả.


	
	Heechul trong chương trình Ssulzun phát sóng ngày 6/3 vừa qua
Heechul trong chương trình Ssulzun phát sóng ngày 6/3 vừa qua

Vào ngày 6/3 vừa qua, trong chương trình Ssulzun của JTBC, Heechul đã có dịp chia sẻ về suy nghĩ của anh về hình tượng gợi cảm của các nhóm nhạc nữ, đặc biệt là nhóm nhạc quốc dân SNSD. Heechul nói rằng: "Có một sự khác biệt giữa fan nhóm nhạc nam và fan nhóm nhạc nữ. Các fan của nhóm nhạc nam luôn thể hiện sự ủng hộ thần tượng trong bất kì hình tượng nào nhưng fan của nhóm nhạc nữ thì dễ thay đổi hơn khi có một nhóm nhạc khác gợi cảm hơn ra mắt. SNSD đã từng rất lo lắng về điều này".


	
	Taeyeon cũng đồng ý với Heechul rằng trong SNSD không có ai gợi cảm cả
Taeyeon cũng đồng ý với Heechul rằng trong SNSD không có ai gợi cảm cả

Sau đó, Heechul cũng tiết lộ thêm: "Tôi đã từng hỏi Taeyeon về 'cuộc chiến' giữa những nhóm nhạc nữ gợi cảm. Em ấy hỏi tôi rằng: "Làm thế nào mà SNSD chưa bao giờ có một hình tượng gợi cảm cả"? Và tôi đã nói với em ấy rằng trong nhóm SNSD không có ai gợi cảm cả, Taeyeon đã đồng ý với tôi điều này".

Bên cạnh đó, khi được hỏi về sự chú ý của truyền thông dành cho sự trở lại 2 nhóm nhạc đình đám giữa SNSD2NE1, Heechul cũng bày tỏ quan điểm: "SNSD và 2NE1 đều có phong cách âm nhạc độc đáo của riêng mình. Nhưng cũng trong thời gian này, Orange Caramel cũng quay trở lại với một màu sắc âm nhạc đặc biệt. Tôi hy vọng cả 3 đều sẽ bùng nổ hết sức trong lần trở lại này"