Lo lắng sự nghiệp của Momo khi Heechul muốn kết hôn trong 2 năm tới

20/01/2020, 10:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây thông báo kết hôn bất ngờ của idol đã khiến người hâm mộ thật sự "sốc", sau khi thành viên Chen của EXO tuyên bố kết hôn với bạn gái ngoài ngành vì mang thai đã xảy ra một làn sóng tranh cãi dữ dội, do đó idol nào tuyên bố kết hôn lại khiến fan lo lắng về số phận của nhóm nhạc trực thuộc.

Thông tin Heechul sẽ yên bề gia thất trước năm 40 tuổi mới đây cũng khiến khán giả khá hoang mang. Có lẽ fan hâm mộ nam thần tượng rất vui mừng vì idol đã bước sang tuổi 38 và không bao lâu sẽ kết hôn, tuy nhiên người hâm mộ TWICE lại vô cùng lo lắng khi Momo chính là bạn gái hiện tại của Heechul.

 
"Siêu sao vũ trụ" Heechul mong muốn kết hôn trước tuổi 40.
"Siêu sao vũ trụ" Heechul mong muốn kết hôn trước tuổi 40.

>>>Xem thêm: Heechul trở nên khép kín, cảm thấy có lỗi sau khi công khai hẹn hò

Heechul mong muốn kết hôn trước tuổi 40

Trong một chương trình Heechul tham gia, nam thần tượng đã nhắc đến vấn đề kết hôn ở độ tuổi tứ tuần, nam thần tượng chia sẻ: "Em cảm thấy bản thân nên yên bề gia thất vì bố mẹ đã có tuổi, ngày xưa luôn nghĩ rằng sẽ mãi mãi là idol nhưng giờ suy nghĩ đã thay đổi".

 
Yên bề gia thất theo mong muốn của bố mẹ.
Yên bề gia thất theo mong muốn của bố mẹ.

Tiếp đến trên chương trình My Ugly Old Boy, Heechul cũng lần nữa nhắc về chuyện ổn định cuộc sống hôn nhân trước 40. Anh chàng hiện tại đã 38 tuổi, nếu kết hôn trước 40 thì trong thời gian tới sẽ có một đám cưới thế kỷ được diễn ra.

>>>Có thể bạn quan tâm: Kim Heechul - Nam idol được mệnh danh "nghiệp tụ vành môi" nhất Kpop

Đối tượng mà Heechul kết hôn có phải Momo, TWICE rồi sẽ ra sao?

Tuy nhiên, người hâm mộ lại khá hoang mang, cô dâu sẽ là ai? Bởi hiện tại chỉ có một cô nàng duy nhất lọt vào "mắt xanh" của Heechul và cũng chính là bạn gái hiện tại của nam idol vừa được xác nhận vào ngày 2/1 vừa qua - Momo (TWICE).

 
Heechul và bạn gái hiện tại - Momo.
Heechul và bạn gái hiện tại - Momo.

Trước đó, một lời tiên tri với Heechul rằng có số kết hôn với phụ nữ nước ngoài, có gia cảnh giàu có vào năm 2020. Momo chính là người phụ nữ khá phù hợp với lời tiên tri này khi là người Nhật, gia cảnh hoàn hảo.

 
Cặp đôi xác nhận hẹn hò vào đầu năm.
Cặp đôi xác nhận hẹn hò vào đầu năm.

Mặc dù vậy, nếu là Momo thì tương lai của TWICE sẽ như thế nào, liệu có tan rã? Hay hoạt động với 8 thành viên? Không có điều gì là không thể xảy ra, ngay cả idol nam tuyên bố kết hôn còn không được ủng hộ, đến idol nữ thì quả thật không còn đất để biểu diễn.

>>>Bài viết liên quan: Fan tỏ ra tức giận, xé nát hình của TWICE trước tin hẹn hò của Momo

Không phải là cặp đôi 1/1, nhưng Heechul và Momo vẫn là cặp đôi mở bát năm 2020

Vào ngày 2/1/2020, truyền thông hàn đưa tin Heechul - Momo hẹn hò, thông tin này đã khiến người hâm mộ hoang mang, bởi 1/1 Dispatch vừa cho người hâm mộ "leo cây" cả ngày vì không có tin hẹn hò nào sau khi tung ra nhiều thông tin "nhá hàng"."

Hớt tay trên" của Dispatch trang tin này cho biết Heechul - Momo nhiều lần tham gia các dự án truyền hình chung và phát triển mối quan hệ yêu đương và đã bên nhau được 3 năm. 

Mặc dù cả JYP và SJ Label đều xác nhận thông tin hẹn hò của cả hai idol sau nhiều lần phủ nhận nhưng vẫn không đồng ý với thông tin cả hai đã hẹn hò 3 năm trước đó. 

Mối tình hơn một con giáp được nhiều người hâm mộ khá ủng hộ khi Heechul (1983), Momo (1996).

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​