YoonA bị tố PTTM, "thánh khẩu nghiệp" Heechul "vả" 1 cú trực diện và thẳng thắn vào mặt anti

07:00 31/03/2019

Quả đúng là danh bất hư truyền, “tổ ngành khẩu nghiệp” Kim Heechul chưa bao giờ làm fan thất vọng!

Mới đây vào tối ngày 29/3, các thành viên Super Junior đã có một cuộc gặp gỡ với người hâm mộ tại một chương trình âm nhạc Việt Nam thì Kim Heechul là một trong số các thành viên vắng mặt vì lí do sức khoẻ.

Trong lúc các anh em đang biểu diễn, “ngôi sao vũ trụ” Heechul đã thực hiện một video ăn uống và trò chuyện cùng fan. Trong khi phát sóng trực tiếp, một số fan đã hỏi: “Nghệ sĩ nữ nào xinh đẹp nhất?”. Theo đó, Heechul đã không ngần ngại trả lời người đẹp nhất SM là YoonA (SNSD), bên cạnh đó, anh cũng đặc biệt gửi lời khen đến khuôn mặt mộc của YoonA và cả Taeyeon.


Heechul thực hiện video livestream giao lưu cùng fan.
Heechul thực hiện video livestream giao lưu cùng fan.

Ngay sau đó, một cư dân mạng đã hỏi về việc liệu những tin đồn dao kéo của YoonA rộ lên gần đây có phải là thật. Trước câu hỏi ngớ ngẩn này, Heechul đã trả lời cực gắt khiến anti cũng phải cứng họng: “Nói cái quái gì thế hả đồ điên?”


Gương mặt của YoonA được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ.
Gương mặt của YoonA được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Như nhiều fan đã biết, gần đây nhiều người đang rỉ tai nhau về tin đồn YoonA đã phẫu thuật thẩm mỹ sau khi xuất hiện với gương mặt cứng đờ trên chương trình My Ugly Duckling. Nhiều hình ảnh được đăng trên diễn đàn đã nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực, cư dân mạng cho rằng YoonA không còn trẻ trung, xinh đẹp như những gì được tung hô, thậm chí còn để lộ nhiều nếp nhăn, dấu hiệu lão hoá trên khuôn mặt.

Thậm chí, cô được cho là đã tiêm chất làm đầy lên trán, mũi và má nên khuôn mặt mới đơ cứng như vậy. Dù công ty chủ quản đã lên tiếng đính chính nhưng tin đồn về việc YoonA phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được netizen lan truyền chóng mặt.


Phản ứng xéo xắt của Heechul khi nghe anti nói YoonA phẫu thuật thẩm mỹ.
Phản ứng xéo xắt của Heechul khi nghe anti nói YoonA phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu như lời đính chính của SM vẫn “chưa đủ đô” để dập tắt tin đồn việc gà nhà thẩm mỹ thì sau lời đáp trả gay gắt của “ngôi sao vũ trụ” Kim Heechul, chắc chắn nhiều anti tung tin đồn khi nghe xong chắc sẽ phải cứng họng ngay tức thì.

Thế mới nói, anti đụng ai không đụng, lại chọc trúng YoonA - cô em gái mà Heechul rất tự hào, từ xưa đến nay vẫn không ngừng khen ngợi nhan sắc. Vì cứ đi đâu mà được hỏi ai xinh đẹp nhất, có mặt mộc đẹp nhất chắc chắc câu trả lời của anh vẫn là YoonA.


Heechul luôn khen ngợi YoonA là người đẹp nhất.
Heechul luôn khen ngợi YoonA là người đẹp nhất.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Anti vô nhầm động của Kim Heechul rồi, bị chửi xối xả luôn haha”

“Nghiệp tụ vành môi quá nhưng mà tụi em thích câu trả lời thẳng thắn của anh”

“Nhìn idol nhà SM bảo vệ cho nhau thấy ấm lòng ghê, Heechul đúng là người anh tuyệt vời nhất vũ trụ”

“Tui cực thích anh này luôn, kiểu như không sợ trời không sợ đất, công ty mà anh còn diss chứ huống hồ gì dăm ba bọn anti cỏn con”

“Anti chọc ai không chọc, chọc trúng mấy đứa em của Heechul, bị anh chửi vuốt mặt không kịp luôn”

Trước những tin đồn dai dẳng về việc YoonA phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây, câu trả lời cực gắt của “ông tổ ngành khẩu nghiệp” chắc chắc là cú vả trực diện đến những anti này. Thế mới nói, anti đụng ai không đụng, lại đụng đến cô em gái xinh đẹp của Heechul làm gì để nhận phải cái kết đắng thế này!

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!